รีวิวเกม romance of the three kingdoms เกมทำสงครามที่จะทำให้คุณสนุกสุดๆ

   รีวิวเกม romance of the three kingdoms คุณเป็นคนที่ชอบเกมต่อสู้หรือเปล่า คุณชอบเกมทำสงครามหรือไม่ และบทความนี้เราก็จะพาคุณไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งเกมที่มีนักพัฒนาซอฟต์แวร์นั้นกลับมาพัฒนาเกมนี้อีกครั้ง และตัวเกมมีความน่าเล่นมากยิ่งขึ้น โดยเกมนี้มีชื่อเกมว่า romance of the three kingdoms โดยชื่อเกมนั้นหากแปลเป็นภาษาไทยก็จะแปลว่า สามก๊ก  ใช่แล้ว คุณเข้าใจไม่ผิด และเกมนี้นั้นก็คือเกมทำสงครามที่มีเนื้อเรื่องในการทำสงครามเกี่ยวกับ สามก๊ก นั้นเอง เราลองไปทำความรู้จักกับเกมนี้อีกครั้งกันเลย รีวิวเกม romance of the three kingdoms การทำสงครามเกี่ยวกับ สามก๊ก    เกม romance of the three kingdoms ก็เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นนั้นรู้สึกเหมือนได้เข้าไปทำสงครามด้วยตัวเอง เพราะผู้ผลิตนั้นได้เล็งเห็นถึงวิถีชีวิตของในการทำสงครามในยุคของ สามก๊ก จึงได้ทำเกมที่มีเนื้อเรื่องเสมือนจริงนี้ขึ้นมา โดยออกแบบตัวเกมให้มีความน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้นนั้นก็คือ ทำให้เกมนี้นั้นเป็นเกมเนื้อเรื่องที่ให้ผู้เล่นนั้นสามารถเปลี่ยนแปลงทามไลน์ของแต่ละตัวละครได้ แต่หากการกระทำของผู้เล่นเปลี่ยนไปจากเนื้อเรื่องเดิมก็จะมีผลต่อผู้เล่นในระยะยาวด้วย เป็นเกมที่จะทำให้ผู้เล่นนั้นได้ฝึกในหลายๆอย่าง ทั้งเป็นการฝึกให้ผู้เล่นนั้นเกิดการวางแผน และให้ผู้เล่นคิดและคำนึงถึงผลที่จะตามมาก่อนที่จะกระทำในสิ่งนั้นๆ โดยเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้พัฒนามาให้ผู้เล่นสามารถเล่นบน PS4 ได้แล้ว และสามารถเล่นได้บนชุดเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณอีกด้วย         เพราะฉะนั้นเกม romance …

สตาร์ฟอกซ์ จุดเริ่มต้นของตำนานกัปตันจิ้งจอกที่แสนโด่งดังในยุค 90

                นับว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานของวงการเกมก็ว่าได้สำหรับ สตาร์ฟอกซ์ ซึ่งเป็นเกมแนวยิงศัตรูที่ผู้คนมักนิยมเล่นกันตั้งแต่ในยุคสมัยที่นินเทนโด้กำลังได้รับความนิยมนั่นเอง จนกระทั่งในปี 1993 ที่ทางกัปตันฟอกซ์ได้ออกมาเปิดตัวให้เหล่าเกมเมอร์ในสมัยนั้นได้ลองเล่นกัน ก่อนที่จะได้รับความนิยมจากเครื่องซูเปอร์นินเทนโด้จนทำให้เกิดภาคต่อที่ได้รับการยกย่องอย่างเครื่อง 64 ในเวลาต่อมา สตาร์ฟอกซ์ เกมแนวยิงศัตรูที่ผู้คนมักนิยมเล่นกันตั้งแต่ในยุคสมัยที่นินเทนโด้                 ระบบการเล่นของเกมสตาร์ฟอกซ์นั้น ผู้เล่นจะเห็นมุมมองการยิงแบบบุคคลที่สามและบุคคลที่หนึ่งตามความแตกต่างของด่านนั้นๆ ซึ่งตัวผู้เล่นจะต้องบังคับยานอวกาศที่ชื่อว่าอาร์วิงเพื่อที่จะสู้กับศัตรูต่างๆ ทั้งยานรบอวกาศ หุ่นยนต์หรือมนุษย์ต่างดาวที่ปรากฏตัวเข้ามา เมื่อผ่านไปจนถึงปลายทางแล้วนั้นพวกเขาก็จะเจอกับหัวหน้าที่จะต้องเอาชนะไปเพื่อผ่านไปยังเลเวลต่อไปนั่นเอง                 ด้านกระแสตอบรับของเกมสตาร์ฟอกซ์นั้น พวกเขาได้รับคำชื่นชมจากกราฟฟิกของตัวเกมที่ใช้ศักยภาพของซูเปอร์นินเทนโด้ได้อย่างเต็มที่ รวมทั้งฉากสามมิติที่ถือว่านำสมัยมากในเวลานั้น โดยตัวเกมนั้นมักจะได้รับการจัดอันดับอยู่ในระดับสูงเสมอ ทั้งติดอันดับอยู่ในท็อป 200 เกมยอดเยี่ยมตลอดกาลจากอีจีเอ็ม รวมถึงเป็นเกมริเริ่มของซูเปอร์นินเทนโด้จนทำให้เกิดเป็นเกมสามมิติในอนาคต                 ชื่อของสตาร์ฟอกซ์ถือว่าเป็นเกมที่แฟนๆ ยังจดจำได้พร้อมกับยังถูกนำไปต่อยอดในคอนโซลต่างๆ ต่อจากซูเปอร์นินเทนโด้ ไปสู่นินเทนโด้ 64 ก่อนที่จะเป็นเกมคิวบ์และนินเทนโด้ดีเอสที่เป็นคอนโซลพกพาตัวแรกที่เกมนี้ได้ทำภาคต่อออกมาให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดมาเล่นจนถึงปัจจุบันเลยทีเดียว กดติดตามเว็บไซต์ เกมยิงปืน และข่าวเกมดี ๆ ที่น่าสนใจ เกม อบาดอกซ์ เกมยิงไส้เอเลี่ยนที่เน้นภาพสวยของยุค การเล่นที่เข้าใจง่ายและเป็นมิตรกับครอบครัว

ชัยชนะแรกของ ทีม Talon กับ Flash Wolves ในศึกการแข่งขัน AIC ระดับนานาชาติของเกมROV

          นับว่าเป็นผลงานอันร้อนแรงอย่างต่อเนื่องสำหรับ ทีม Talon แชมป์ ROV Pro League  ของประเทศไทยฤดูกาลล่าสุด หลังจากที่ในวันเปิดสนามของการแข่งขัน AIC ซึ่งเป็นรายการการแข่งขันระดับนานาชาติของเกมROV ด้วยการเอาชนะทีมแชมป์โลกอย่างFlash Wolves ไปได้ 2 เกมต่อ 0 เกม ทำให้ตอนนี้ทีมTalon ขึ้นเป็นที่ 2 ของตารางของกรุ๊ป B           ทีม Talonต้องมาเจอกับศึกหนักในการแข่งขันนานาชาติรายการ AIC เนื่องจากต้องไปอยู่กลุ่มเดียวกับทีมแชมป์ Garena Premier League  และทีมอันดับ 1 ของประเทศเวียดนามอย่าง Team Flash ทำไมแฟนทีม Talonต้องลุ้นอย่างหนักในทุกการแข่งขันเพื่อให้ทีมผ่านเข้ารอบต่อไปให้ได้ แต่ด้วยผลงานของวันแรกของการแข่งขันนั้นทำให้รู้ว่าทีมที่เป็นอันดับ 1 ของประเทศไทยทีมนี้ไม่ได้กลัวทีมไหนเลย ทีม Talon เอาชนะ ทีม Flash Wolves นี้ไปได้ด้วยความยากลำบาก ในเกมแรกของการแข่งขันระหว่างทีม Talonกับ Flash Wolves ทีมอันดับ 1 …

แนะนำ เกม Far Cry 5 เกมไล่ล่าสุดมันส์ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายอำเภอของเมือง Hope County

            เกม Far Cry 5 แนวเกมหลบหนีการไล่ล่าที่รุนแรงดุเดือดไปพร้อมๆ กับการลุกขึ้นสู้ของตัวละคร ในเกมFar Cry ภาค 5 นี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนายอำเภอของเมืองHope County ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเลือกเพศของตัวละครได้ ทั้งเพศชายและเพศหญิง นอกจากนี้ก็ยังแต่งกายตัวละครของเราตามใจชอบได้อีกด้วย โดยภารกิจหลักของเราหรือนายอำเภอของเมือง Hope Country คือ การตามจับกุมคนร้ายอย่างJoseph Seed แต่ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เกม Far Cry 5 ที่สามารถเลือกเพศของตัวละครได้ ทั้งเพศชายและเพศหญิง เพราะJoseph Seed มีเหล่าผู้ติดตามของเขาซึ่งจะคอยขัดขวางการจับกุมJoseph Seed ของเรา รวมถึงเหล่าผู้ติดตามเหล่านี้ก็จะหันกลับมาทำร้ายหรือไล่ล่าเราด้วยนั่นเอง โดยเกมFar Cry 5 นี้มีเควสให้ผู้เล่นทำค่อนข้างมาก แต่ละเควสไม่ซ้ำกันเลย ทางเกมค่อนข้างให้อิสระแก่ผู้เล่นในการทำเควสว่าจะเลือกทำเควสไหนก่อนหลัง หรือ จะเลือกไม่ทำเควสเลยก็ได้ แต่ในทุกๆ การเลือกของผู้เล่นก็จะส่งผลต่อตอนจบของเกมด้วย(หากเพื่อนๆ เล่นจนถึงตอนจบในรูปแบบที่แตกต่างกัน เพื่อนๆ จะได้ผลกับตอนจบที่แตกต่างกันถึง 4 รูปแบบ ส่วนจะเป็นรูปแบบอะไรบ้างนั้น เราคงต้องให้เพื่อนๆ ไปพบเจอกันเองในเกมนี้) ในส่วนของเควสนี้เพื่อนๆ …

รีวิวเกม ต่อสู้ ผจญภัย เกม Yakuza สะท้อนสังคม เกมสนุกไปที่คุณจะลืมไม่ลง

       เกม Yakuza คุณเป็นคนชื่นชอบเกมแนวไหนกันบ้างสำหรับเราแล้วนั้นชอบเกมต่อสู้ ผจญภัย หรือแม้แต่แฟนตาซีอยู่แล้ว และหากคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกมเหมือนเราแล้ว ยังมีเกมสนุกๆ มาแนะนำ โกยเกมนี้มีชื่อเกมว่า Yakuza ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีทั้งบน PS4 และยังเป็นชุดวิดีโอเกมที่อยู่บนเครื่องคอมพิวเตอร์ และเกมนี้ผู้เล่นหลายๆคนก็ตอบเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเป็นเกมที่ให้ทั้งความสนุก ให้ทั้งความเพลิดเพลิน เราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลย เกม Yakuza ฉากการยิง ต่างๆมากมายเสมือนเรากำลังนั่งดูภาพยนตร์         โดยเกมที่มีชื่อว่า Yakuza นี้เป็นเกมที่สะท้อนสังคม ก็จากชื่อเกมเราก็รู้ได้ทันทีเลยว่าทามไลน์หลักของเรื่องนี้คืออะไร นั่นก็คือ ยาคูซ่า ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมเนื้อเรื่องที่หากผู้เล่นทำอะไรที่ผิดพลาดไปในระหว่างการเล่นเกม ก็จะมีผลทางด้านการกระทำในระยะยาวอีกด้วย ซึ่งเกม Yakuza ก็ยังเป็นเกมที่มีทั้งฉากการยิง ต่างๆมากมาย เสมือนเรากำลังนั่งดูภาพยนตร์ที่รวมเอาฉากบู๊แหลกเลยก็ว่าได้         โดยเกมนี้มีเรื่องของกราฟฟิกนั้นทำออกมาได้ไม่ดีเท่าไหร่ แต่ความสนุกของเกมนี้จะอยู่ทางด้านภาระกิจที่ตัวเกมนั้นได้วางเอาไว้มากกว่า เพราะจะทำให้ผู้เล่นเกิดความท้าทาย และตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาที่ได้เล่นเกม Yakuza แถมยังมีผู้เล่นส่วนใหญ่นั้นก็บอกกันว่าเกมนี้เป็นเกมที่ใช้ความรุนแรงในการต่อสู้ได้ดี         เพราะฉะนั้นผู้เล่นต้องใช้วิจารณญาณด้วย เพราะเกม Yakuza นั้นไม่ได้จงใจให้คัวเกมมีการใช้ความรุนแรงแต่อย่างใด แต่ตัวเกมนั้นจะสะท้อนสังคมในส่วนของพวก ยาคูซ่า พวกอัณฑพาลว่าพวกเขานั้นใช้ชีวตกันอย่างไร หากคุณเป็นคนแยกเยอะถูกว่าอะไรดีหรืออะไรไม่ดี เกมนี้ก็ยังเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีประโยชน์กับผู้เล่นจำนวนมาก อีกทั้งเกมนี้ยังถูกพัฒนาขึ้นมาในอีกระดับ โดยผู้เล่นสามารถเบือกเล่นได้ทั้งใน PS4 และบนชุดวิดีเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ …

การจับ ไรฮอร์น อีกหนึ่งโปเกม่อนหายากในซาฟารี โดยผู้เล่นจะต้องเข้าไปในสวนสัตว์

                พูดการจับโปเกม่อนหายากนั้น เจ้า ไรฮอร์น อาจเป็นอีกหนึ่งตัวที่หาได้ยากในโปเกม่อนซาฟารีนั่นเอง โดยผู้เล่นจะต้องเข้าไปในสวนสัตว์แห่งนี้และต้องจับโปเกม่อนแบบตัวเปล่า เนื่องจากมีเพียงแค่ลูกบอลทางจากสวน รวมทั้งอาหารและก้อนหินที่จะนำไปล่อเหยื่อให้ติดกับได้เท่านั้น อีกทั้งโอกาสพบเจอโปเกม่อนแรดหินตัวนี้ยังมีอาสน้อยจนหลายคนไม่มีโอกาสได้ครอบครองอีกด้วย          การจะไปเจอ ไรฮอร์น นั้นผู้เล่นจะต้องไปตั้งต้นที่เมืองฟูชเซียที่มียิมของหัวหน้าอย่างโคกะ โดยขึ้นไปทางเหนือของเมืองนั้นก็จะเจอกับซาฟารีที่เปิดอยู่แล้วต้องใช้เงิน 500 เหรียญเพื่อแลกกับลูกบอลจับทั้ง 30 ลูก ก่อนจะต้องไปเข้าตามหาโปเกม่อนในเวลาที่จำกัด ซึ่งการไปเจอกับโปเกม่อนต่างๆ นั้นจะต้องใช้ดวงพอสมควรเลยทีเดียว ซึ่งโปเกม่อนแรดหินที่จะเจอนั้นจะอยู่ที่เลเวล 25 เท่านั้น                 สำหรับตัวไรฮอร์นนั้นถือว่าเป็นโปเกม่อนที่พลังเหลือเฟือ รวมทั้งมีค่าพลังงานโจมตี ป้องกันและพลังชีวิตที่สูงพอสมควรเลยทีเดียว โดยท่าประจำตัวของโปเกม่อนตัวนี้ก็คือฮอร์นดริลหรือการใช้นอขวิดเข้าเพื่อโจมตี รวมทั้งทางฟูรี่แอทแทคและเทลวิฟที่แรงเช่นเดียวกัน แต่ทว่าโปเก่อนตัวนี้ยังสามารถพัฒนาขึ้นไปเป็นไรดอนหรือร่างพัฒนาการที่มีประโยชน์มากกว่าในเลเวล 42 อีกด้วย                 สิ่งที่ทำให้ไรฮอร์นมีความพิเศษก็คือความหายากของมันในซาฟารีนั่นเอง เนื่องพื้นที่พบเจอที่มีแค่ในส่วนกลางกับแอเรียสองเท่านั้น ยังมีโอกาสเจอเพียง 15% ซึ่งนับว่าน้อยกว่าตัวอื่นๆ อย่างนิโดรันที่อาจทำอะไรได้มากกว่า แต่ทว่านี่คือเสน่ห์อย่างหนึ่งของเกมที่จะต้องไล่จับโปเกม่อนหายากให้ครบทุกตัวนั่นเอง กดติดตามเว็บไซต์ ข่าวเกมแนว FPS SHooter เกมแนะนำ การจับ ซูดูวูดดู เกมโปเกม่อน รุ่นสองที่จะต้องไปทำภารกิจต่างๆ เพื่อเอาชนะ

ข่าวการย้ายทีมของ ผู้เล่นเกม League of Legends จาก ทีม Golden Guardian

       ทีม Golden Guardian หลังจากการแข่งขัน League of Legends World championship 2020 ได้จบลง  ช่วงนี้เป็นช่วงที่นักแข่งมืออาชีพจะได้หยุดพักผ่อนรวมถึงตลาดซื้อขายนักแข่งก็จะเปิดให้ผู้เล่นในระดับมืออาชีพย้ายทีมซึ่งก็มีข่าวดังมากมายเริ่มตั้งแต่การโยกย้ายของโคชทีมแชมป์โลก Damwon Gaming ที่ย้ายไปเป็นโค้ชให้กับทีม T1 รวมถึงผู้เล่นของทีมอีก 2 คนที่ไม่ตัดสินใจต่อสัญญากับทีม การย้าย ทีม Golden Guardian ของผู้เล่น 2 คนในตำแหน่งป่า Closer และตำแหน่ง AD carry FBI       ข่าวช็อกวงการมากที่สุดก็คงจะเป็นการย้ายทีมของ Rekkles ที่ประกาศไม่อยู่ต่อกับทีม Fnatic ที่เขาอยู่มาเป็นเวลายาวนานการตัดสินใจครั้งนี้จะทำให้การแข่งขันของวงการ League of Legends ทวีปยุโรปเปลี่ยนแปลงไปอย่างแน่นอนแต่ยังไม่มีข่าวคราวว่าเขาจะย้ายไปทีมไหนนะครับ ต่อมาก็มีข่าวการย้ายทีมของผู้เล่นอีกแต่รอบนี้ไม่ใช่พูดเล่นที่เป็นกระแสหรือได้รับความนิยมในวงการ League of Legends เนื่องจากผู้เล่นเหล่านี้ไม่เคยได้สัมผัสกับเวทีระดับนานาชาติแต่ก็เป็นข่าวการย้ายทีมที่น่าสนใจมากเลยทีเดียวสำหรับผู้เล่นที่อยู่ในลีกของทวีปอเมริกาเหนือตอนนี้ได้มีการย้ายทีมกันเกิดขึ้น ซึ่งข่าวนี้ก็มาจากทีม  Golden Guardian  ที่ไม่ใช่ทีมยักษ์ใหญ่ของวงการ League of Legends ทวีปอเมริกาเหนือแต่ก็มีผู้เล่นที่เป็นระดับโลกสังกัดอยู่ในที่นี้อย่างผู้เล่น Top Lane …

สัมผัสใกล้ชิดกับตัวละครในวัยเด็กที่จะมาช่วยบันดาลฟาร์มในฝันอย่าง เกม DORAEMON STORY OF SEASONS

                ในช่วงที่ไม่รู้ว่าจะออกไปไหนดีในวันหยุดหรือช่วงเวลาว่างๆ จากงานก็มีไม่น้อยที่เลือก Game PC Online เป็นตัวช่วยในการโยนตัวเองเข้าสู่โลกจินจนาการ ขอแนะนำ เกม DORAEMON STORY OF SEASONS เป็นแนว Simulator ที่จะมาตอบสนองผู้ที่เรียกร้องความผ่อนคลายได้ดีเลยทีเดียว เกมนี้ผู้เล่นจะได้พบกับโดเรม่อนและร่วมพ้องเพื่อนที่ดันประสบณ์อุบัติเหตุโผล่เข้าไปในโลกของเกมปลูกผัก ที่ยังมีสิ่งมหัศจรรย์มากมาย รวมถึงเรียนรู้วิถีชาวสวนพร้อมทั้งซ่อมแซมประตูกาลเวลาเพื่อกลับบ้านและนำสิ่งที่ได้มาไปเผยแผร่ เกม DORAEMON STORY OF SEASONS โดเรม่อนและร่วมพ้องเพื่อนที่ในโลกของเกมปลูกผัก ระบบ Gameplay             ถือว่าเป็นส่วนที่ช่วยชูว์โรงให้ Game PC Online เกมนี้ ได้สร้างความน่าติดตามก็คือระบบ Gameplay ที่ผลิตจากทางนักพฒนา Brownies Inc. มาเป็นผู้ให้กำเนิดเกมนี้ เริ่มเกมผู้เล่นจะได้มาส่วมบทบาทเป็น โนบิตะ ที่มาพร้อมสหายที่คุ้นเคยในเกมนี้ผู้เล่นจะทำฟาร์ม เลี้ยงสัตว์ ทำอาหาร และอีกมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกทำ ด้วยความที่เกมนี้มี โดเรม่อน ผู้เล่นก็จะได้ของวิเศษที่คุ้นเคยมาช่วยทำฟาร์มเพิ่มที่ช่วยเพิ่มความเพลิดเพลินได้ดีเลย แต่เกมนี้ก็มีด้านที่ต้องคิดอยู่นิดหน่อยเนื่องจากตัวเกมจะมีฤดูกาลที่เปลี่ยนไป ส่งผลให้กิจกรรมหรือพืชพันธุ์ที่ควรจะปลูกไม่ซ้ำกันจึงต้องมีการวางแผนว่าจะทำอะไรดีในวันถัดไป ซึ่งจะช่วยให้ผู้เล่นได้เก้บทุกกิจกรรมในเกมและทำให้เกมสนุกขึ้น ระบบ Graphics             Game …

รีวิวเกม Dragonball Z Kakarot เกมบนเครื่องเกม PS4 ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

  หากคุณเป็นที่ชอบดูกาตูนหรืออนิเมะแนวแฟนตาซีการต่อสู้แล้ว คุณชอบแฟนที่กวาดรายได้มาจากเกมแฟนตาซีหรือไม่ และเราจะมา รีวิวเกม Dragonball Z Kakarot เกมที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับมัน และแน่นอนว่ามีน้อยมากสำหรับผู้ที่ไม่รู้จักเกมนี้ เพราะเกมนี้มาจากกาตูนที่แสนจะโด่งดัง เราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลย  รีวิวเกม Dragonball Z Kakarot ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่มาจากการ์ตูนดังทางญี่ปุ่น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งกาตูนในดวงใจใครๆหลายๆคนในโลกของแฟนตาซี ซึ่งเกมนี้จะเป็นเกมแนวแอ๊คชั่นที่มีฉากต่อสู้ แต่ก่อนหน้านี้เกมนี้ได้ถูกวางขายออกมาแล้วบนเครื่องเล่นเกม PS2 แต่นั้นคือเกมที่เป็นผู้เล่น 2 คน และต้องนำเอาตัวละครทั้ง 2 ตัวมาดวลกันเพื่อฝึกฝีมือทางด้านเกม แต่บนเครื่องเกม PS4 นี้ได้ทีการเปลี่ยนแปลงไปมาก โดยนักพัฒนาและทีมงานทางด้านกราฟิกได้ดีไซน์ระบบให้น่าเล่นมากยิ่งขึ้น โดยออกแบบเกมนี้มาเป็นเกมเนื้อเรื่อง เสมือนนั่งดูอนิเมะอยู่เลยก็ว่าได้ และตัวเกมหลักๆก็เหมือนกับ แต่ด้วยเกมในภาคนี้กับเกมบนเครื่อง PS4 นั้นมีความแตกต่างกันมาก ทั้งด้านกราฟฟิคการดีไซน์ แต่ขอเสียของเกมนี้ในมุมมองผมก็มีอยู่หนึ่งอย่าง นั้นก็คือ มุมกล้องของเกม เพราะมุมกล้องของเกมนี้จะมั่วบ้างในบางครั้งอย่างเช่น ในตอนที่มีฉากต่อสู้เกิดขึ้นโดยที่การหมุนตัวของตัวละครมุมกล้องจะหมุนเร็วเกินไป ไม่สมดุลกับตัวละคร         แต่โดยรวมแล้วเกมDragonball Z Kakarot บนเครื่องเกม PS4 นี้ก็มีความน่าหลงใหลอยู่พอสมควร หากผู้พัฒนาเกมปรับในส่วนของมุมกล้องนี้ เราเชื่อมั่นเหลือเกินว่าต้องเป็นเกมบนเครื่องเล่นเกมที่ดีที่สุดอีกหนึ่งเกมอย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามถึงแม้มุมกล้องของเกมจะไม่ดีซักเท่าไหร่แต่ตัวเกมก็ดีมากๆ เป็นเกมที่พัฒนาได้เร็วจริงๆ หากคุณอยากพบเจอเกมดี …

รีวิวเกมต่อสู้สุดคลาสสิค ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก เกม Mortal Kombat 11 เกมบน PS4

    คุณคิดอย่สงไรกับเกมแนวต่อสู้ เกม Mortal Kombat 11 และคุณเป็นคนที่ชื่นชอบเกมแนวนี้หรือเปล่า และหากคุณเป็นอีกคนที่ชื่นชอบกับเกมต่อสู้ เราก็มีเกมต่อสู้สุดคลาสสิคมากฝาก ซึ่งเกมนี้วางขายมานานมากแล้ว แต่จะวางขายแต่บนเครื่องเล่นเกม PS4 แต่ด้วยเกมนี้มีความนิยมมาก ทำให้ผู้พัฒนาเกมและออกแบบการต่อสู้ของตัวละครในเกมนั้นได้พัฒนาเกมนี้ยกระดับขึ้นไปหลายขั้นแล้ว เกมนี้จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีความน่าหลงใหล และเป็นเกมที่มีถึง 11 ภาค เกม Mortal Kombat 11  ก็เป็นอีกหนึ่งเกมแอ๊คชั่นต่อสู้ที่สนุกสุดๆ         และสำหรับเกมนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเกมแนวแอ๊คชั่นการต่อสู้ที่ไม่ได้เน้นกราฟฟิกเท่าไหร่ แต่การต่อสู้แบบคลาสสิคนี้จะเป็นจุดเด่นของเกมนี้ครับ ซึ่งเกมนี้ก็อย่างที่บอกครับ ว่าผู้พัฒนาได้เล็งเห็นถึงความสนุกของเกมนี้จึงได้พัฒนามาอยู่ในภาค ที่ 11 และวางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เพราะผู้ที่ได้ลองเล่นเกมMortal Kombat 11 ส่วนใหญ่ต่างก็บอกกันเป็นเสียงเดียวกันว่า เกมนี้น่าหลงใหลมาก และเป็นอีกหนึ่งเกมในดวงใจหรือเป็นอีกเกมที่จะอยู่ในดวงใจของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ ในส่วนของผู้พัฒนาระบบการออกแบบตัวละครแล้วก็ถือว่าพวกเขานั้นได้ประสบความสำเร็จไปอีกขั้นในวงการเกมครับ แต่เมื่อไม่กี่ปีมานี้เราก็ได้ทราบข่าวเรื่องการนำเอา Join Rambo เข้ามาเป็นตัวละครอีกหนึ่งตัวภายในเกม เพราะอย่างนี้เองผู้ออกแบบตัวละครจึงไม่หยุดที่จะออกแบบเกมนี้         และเกม Mortal Kombat 11  ก็เป็นอีกหนึ่งเกมแอ๊คชั่นต่อสู้ที่สนุกสุดๆ ผู้เล่นจะได้ทั้งการฝึกฝีมือทั้งกระบวนท่าในการต่อสู้ต่างๆ และยังได้รับความเพลิดเพลินไปกับเกมนี้ แต่เกมนี้ก็อย่างที่รู้กันดี ว่าเกมนี้มีการวางขายเพียงแค่ใน PS4 เท่านั้น หากผู้พัฒนาขยายหรือลงในเครื่องเกมอื่นคงจะดีกว่านี้ …