home ข่าวเกมทั่วไป Super Mario 3D All-Stars เปิดตัวด้วยยอดขายที่ยิ่งใหญ่ในอังกฤษ

Super Mario 3D All-Stars เปิดตัวด้วยยอดขายที่ยิ่งใหญ่ในอังกฤษ

Super Mario 3D All-Stars เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ในอังกฤษ ซึ่งเกมนี้ถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นอันดับสามของปี 2020 และถือว่าเป็นการเปิดตัวที่ยิ่งใหญ่ในอันดับที่ 15 ของ Nintendo 

Super Mario 3D All-Stars

Super Mario 3D All-Stars ที่ประสบความสำเร็จด้านยอดขายอย่างมากในอังกฤษ

โดยพร้อมให้บริการบน Switch ที่ประสบความสำเร็จด้านยอดขายอย่างมากในอังกฤษ และมีแผนที่จะจำหน่ายแบบ Limited จนถึงเดือนมีนาคม 2021 จากนั้นจะไม่มีการวางขายที่ไหนอีก แต่ผู้ซื้อที่ซื้อคอลเลกชั่นแบบดิจิทัลจะยังคงสามารถดาวน์โหลดซ้ำได้หลังจากวันที่กำหนดดังกล่าว

Super Mario 3D All-Starsเปิดตัวด้วยยอดขาย

Mario 3D All-Stars เป็นการเฉลิมฉลองประวัติศาสตร์ของมาริโออย่างสมศักดิ์ศรี จากเกมที่ทุกคนคุ้นเคยกับมาริโอที่วิ่งอยู่ในท่อประปาแบบ 2D มาตอนนี้กราฟิกของเกมได้ถูกพัฒนาขึ้นอย่างมากด้วยหน้าจอความละเอียดสูงและเพลงประกอบที่ปล่อยออกมาเป็นโบนัส  แม้ว่าจะมีส่วนประกอบโดยรวมค่อนข้างน้อยแต่ก็ได้รับการออกแบบอย่างสวยงาม เกมนี้สามารถแสดงผลได้ด้วยความละเอียดระดับ 720p ไม่ว่าคุณจะเล่นบนโทรทัศน์หรือในโหมดมือถือทั้ง Sunshine และ Galaxy หน้าจอจะทำงานด้วยความละเอียด 1080p และแสดงผล 720p ในมือถือ

Mario 3D All-Stars  เป็นเกมที่ขายดีที่สุดในปัจจุบันบน Nintendo Switch Eshop ในสหรัฐอเมริกาอังกฤษออสเตรเลียและญี่ปุ่นด้วย ในขณะที่ยังไม่มีข้อมูลการขายสำหรับภูมิภาคอื่น ๆ แต่ก็น่าจะทำได้ดีเกมนี้เป็นเกมที่ขายดีที่สุดอันดับสองของ Amazon ในปี 2020 ก่อนเปิดตัวอีกด้วย

Super Mario 3D All-Stars ในอังกฤษ

นอกเหนือจากนี้แล้ว3D All-Starsยังนำเสนอความคลาสสิกในรูปแบบดั้งเดิม นอกเหนือจากการปรับปรุงบางส่วนเพื่อให้เหมาะกับฮาร์ดแวร์ Switch มากขึ้นแล้ว Nintendo ก็ไม่ได้เปลี่ยนแปลงเนื้อหาของเกมจึงทำให้มาริโอ้ยังคงเสน่ห์ที่น่าสนใจแบบดั้งเดิมพร้อมด้วยการแก้ไขจุดบกพร่องเดิมทั้งหมด ดังนั้นจึงถือได้ว่าเป็นเกมที่มีความน่าสนใจและไม่ควรพลาดที่จะซื้อมาเก็บไว้ในคอลเลคชั่นMario3D All-Stars เปิดตัวเป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 35 ปี แต่นอกเหนือจากนี้แล้ว Nintendo แต่ยังมีเกมและกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายทั้ง Super Mario Bros. 35 ซึ่งเป็นเวอร์ชันคลาสสิกของเกม Battle Royale ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก NES กำลังเปิดตัวในวันที่ 1 ตุลาคมสำหรับสมาชิก Nintendo Switch Online

กดติดตามเว็บไซต์เกมยิงปืน
ข่าวสารเกมทั่วไปงาน PS5 โชว์เคส ยืนยันวันวางจำหน่ายพร้อมเผยข้อมูลเกมใหม่ๆที่ไม่ควรพลาด