home รีวิวเกม, เกมมือถือ 5 อันดับ เกมมือถือ เกมเก่าดังๆในอดีตสุดฮิตที่บางคนอาจลืมไปแล้ว

5 อันดับ เกมมือถือ เกมเก่าดังๆในอดีตสุดฮิตที่บางคนอาจลืมไปแล้ว

เกมมือถือ หากคุณกำลังคิดถึงเกมเก่าดังๆในอดีต ที่คุณเคยเล่นหรืออาจลืมไปแล้ว วันนี้เราเลยมา เสนอ 5 อันดับเกมมือถือสุดฮตในอดีต เพื่อมาทวนความจำด้วยกันกันสักหน่อย

เกมมือถือ 1

เกมมือถือ 5 อันดับสุดฮิต ที่จะพาย้อนคุณกลับไปในอดีตอีกครั้ง

Six-Guns :  Gang Showdown

เกมคาวบอยชุดเก่าชื่อผู้เล่นจะต้องสำรวจพรมแดนตะวันตก เพื่อผจญภัยและทำภารกิจต่างๆ นอกจากนั้นระบบยังสามารถให้พูดเล่นซื้อปืนแต่งตัวได้ตามอำเภอใจและมีธุรกิจมืดต่างๆเช่นคาสิโนหรืออื่นๆคุณยังจะได้เจอกับซอมบี้มัมมี่และมนุษย์หมาป่า กับพวกโจรต่างๆ หากใครยังจำได้และอยากกลับไปเล่นอีกครั้งก็สามารถโหลดมาเล่นได้เลยครับ

เกมมือถือCooking Mama : let's cook! 2

Cooking Mama : let’s cook!

เกมทําอาหารในตำนานผมเชื่อว่าใครหลายคนเคยได้เล่นเพราะเกมมีทั้งในระบบมือถือและ PC เกมที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นแม่ครัวสาวสวยที่ต้องทำอาหารหลากหลายชนิด ระบบได้จำลองการทำอาหารแบบสมจริงที่สุด และน่ารับประทานที่สุด ใครอยากกลับมาลองทำอาหารในเกมนี้ อีกครั้งก็กลับมาโหลดเล่นอีกครั้งได้เลยครับ

เกมมือถือ HappymallStory 3

HappymallStory

เกมที่คุณจะได้บริหารห้างสรรพสินค้าสุดหรูของคุณ ในรูปแบบการ์ตูนน่ารักในระบบมีร้านค้ามากมายให้คุณได้เลือกตั้งหนูจะเป็น เครื่องเล่นต่างๆ ร้านอาหาร ร้านค้าทั่วไป แม้แต่ ร้านระดับหรู คุณยังสามารถอัพเลเวลของชั้นในอาคาร ของร้านค้า และเพิ่มขยายขนาดพื้นที่ได้ หากใครยังคิดถึงกลิ่นอายการบริหาร อย่างน่ารักในสไตล์สดใส ก็อย่าลืมกลับมาโหลดเล่นกันนะครับ

เกมมือถือHard Time (Prison Sim) 4

Hard Time (Prison Sim)

เกมที่คุณได้ผจญภัย ในคุก ไม่ว่าจะเป็นการ ใช้ชีวิต กินอาหาร หรือแม่แต้การเอาชีวิตรอด ระบบให้คุณได้เลือกตัวละครอย่างอิสระและคุณยังสามารถใช้ชีวิตได้อิสระ แต่อยู่ในคุกคุณจะต้องทำตามกฎระเบียบ พยายามอยู่ให้รอดทุกประโยคมีการพูด หากคุณพลาดคุณจะตาย หากใคร ชอบเกมแนวเอาชีวิตรอดในคุกเกมนี้ถือว่าตอบโจทย์มากๆเพราะเป็นเกมดังในอดีตใครอยากกลับไม่เป็นวัยโจ๋ในคุกอีกครั้งก็อย่าลืมกลับมาดาวน์โหลดกันครับ

เกมShadow fight 2

Shadow fight 2

 ผมเชื่อว่าเกมนี้ค่อนข้าง ที่จะดังมากในอดีตแต่ปัจจุบัน ตัวเกมได้ปล่อยภาค 3 ออกมาเลยทำให้ผู้เล่นจากภาคนี้ลดลงไปแต่ก็ยังมีคนเล่นอยู่ไม่ใช่น้อย สำหรับเกมนี้คงไม่มีอะไรที่ต้องอธิบายยาก เป็นเกมแนวแอคชั่นต่อสู้ที่คุณต้องโลดแล่นโชว์ศิลปะ สเต็ป และกลยุทธ์ออกมาใช้เพื่อมีชีวิต หากใครคิดถึงและอยากกลับมาต่อสู้อีกครั้ง shadow fight ก็ยังรอผู้เล่นกลับมาเสมอ

ฝากกดติดตามเกมยิงปืน
ข่าวสารเกมที่น่าสนใจสุดยอด 4 เกมฮิต ในสมัยก่อนที่ฮิตมากๆในตอนนั้น