home รีวิวเกม, เกมมือถือ Chainmonsters รูปแบบการเล่นเหมือนกับโปเกม่อนสไตล์ Open World

Chainmonsters รูปแบบการเล่นเหมือนกับโปเกม่อนสไตล์ Open World

สำหรับ เกมมือถือ ที่ได้เปิดตัวล่าสุด ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือเกม Chainmonsters ที่ผู้เล่นทุกคนจะได้ เข้าไปร่วมล่ามอนสเตอร์ ที่มีอยู่มากมายที่อยู่บนโลกของ Open World เพื่อนำมาพัฒนาให้แข็งแกร่งขึ้น แล้วนำมาต่อสู้ มีลักษณะคล้ายกับการ์ตูนโปเกม่อน ที่ถ้าหากคุณเป็นคนชื่นชอบเกม หรือการ์ตูนประเภทนี้ ก็ไม่ควรจะมองข้ามเป็นอันขาด สำหรับในตัวเกมนั้น ก็จะมีครบทุกแบบไม่ว่าจะเป็น สำหรับมือถือ ทั้ง iOS และ Android  และยังมีในส่วนของ PC  ที่ให้บริการอย่างครบถ้วน และในตัวเกมยังสามารถ ทำให้ผู้เล่นสนุกสนาน กับเพื่อนได้พร้อมกัน ไม่ว่าจะมาร่วมล่ามอนสเตอร์ไปด้วยกัน หรือจะเข้ามาต่อสู้เพื่อชัยชนะ ก็สามารถทำได้ ในส่วนของภาพกราฟิกนั้น ก็มีความสวยงามในระดับหนึ่ง จุดเด่นนั้นจะอยู่ที่แผนที่ที่มีความกว้างมาก และสามารถพบกับมอนสเตอร์ ที่มีอยู่หลากหลายสายพันธุ์ มีผู้เล่นสามารถเลือกจับนำมา พัฒนาได้ตามความชอบ และสามารถพัฒนาในการต่อสู้ ได้อย่างหลากหลายรูปแบบอีกด้วย 

Chainmonsters

มาร่วมจับมอนสเตอร์มาเป็นสัตว์เลี้ยงแสนรัก ที่ร่วมผจญภัยไปกับเราได้ใน เกมมือถือ Chainmonsters

สำหรับวิธีการจับมอนสเตอร์ใน เกมมือถือ Chainmonsters นั้น ผู้เล่นจะต้องเข้าไปที่ร้านค้า เพื่อทำการซื้อไอเทมในการจับสัตว์เลี้ยง ซึ่งจะมีอยู่ 2 ประเภท มันก็คือแบบธรรมดาและก็แบบหายาก ซึ่งราคาก็จะแตกต่างกัน และมอเตอร์ก็จะพบเจอได้ยากตามไปด้วย เมื่อผู้เล่นมีไอเทมแล้ว ก็ถึงเวลาที่จะออกเดินทางสู่โลกกว้าง และออกตามหาสัตว์เลี้ยงที่จะมาร่วมผจญภัย เคียงบ่าเคียงไหล่กับผู้เล่นนั่นเอง โดยที่เราจะต้องนำสัตว์เลี้ยงของเรา ไปต่อสู้กลับมอเตอร์ตัวอื่น เพื่อให้ยอมแพ้ ถึงจะสามารถจับได้ โดยเฉพาะการต่อสู้นั้น ก็จะมีพลังพิเศษต่าง ๆ ในการต่อสู้หลายอย่าง ที่ผู้เล่นสามารถสั่งได้เช่นกัน  และฉากต่อสู้นั้นก็จะมีกราฟิกความสวยงาม ทำให้ผู้เล่นสามารถสนุกสนาน และเพลิดเพลินได้เป็นอย่างดี ถ้าหากผู้เล่นอยากสามารถจับสัตว์แข็งแกร่งได้ ก็ต้องพัฒนาสัตว์เลี้ยงของเรา ให้แข็งแกร่งเทียบเท่ากันไปด้วย นั่นเอง เกมยิงปืน

Chainmonsters เกมมือถือ

ในส่วนของระบบต่าง ๆ ภายใน เกมมือถือChainmonstersนี้ ก็จะมีหลากหลายอย่างเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นระบบของภารกิจ สามารถทำตามเนื้อเรื่องได้ทันที หรือจะเป็นภารกิจรายวัน เมื่อสามารถทำสำเร็จก็จะ ได้รับของรางวัลกลับมา ถ้าหากผู้เล่นจะออกเดินทางตามหาโปเกม่อนเพียงอย่างเดียว ก็สามารถทำได้เนื่องจากเป็นเกม Open World  ที่เป็นอิสระไม่มีเงื่อนไขข้อกำหนดใด ๆ ทั้งสิ้น และนอกจากจะออกเดินทางตามหาโปเกม่อนแล้ว ยังจะมีไอเทมหายากต่าง ๆ ที่ซุกซ่อนไว้แต่ละที่ เพื่อให้ผู้เล่นนั้นออกตามหา ทำให้สามารถสนุกสนาน ไปกับเกมเพิ่มขึ้นไปได้อีก

Related Posts