home ข่าวเกมทั่วไป, รีวิวเกม T3 Arena ปะทุสงคราม Sci-Fi สุดล้ำที่จะนำทุกท่านไปสู่ความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด

T3 Arena ปะทุสงคราม Sci-Fi สุดล้ำที่จะนำทุกท่านไปสู่ความมันส์แบบไร้ขีดจำกัด

เกมเมอร์ที่อาจจะไม่ค่อยจะมีเวลาเสียเท่าไหร่แต่ก็ขาดความสนุกสนานของตัวเกมไปไม่ได้เลย T3 Arena จะมาตอบโจทย์ของทุกท่านได้แบบดีเยี่ยมที่จะมาในสไตล์ของตัวเกมในรูปแบบของ Action Shooting ที่ต้องมีหลายท่านต่างถูกใจตัวเกมแนวนี้อยู่ไม่น้อยเลย แต่สำหรับท่านใดที่ไม่ค่อยถูกกับมุมมองของ FPS ซึ่งเล่นได้แน่นอนเนื่องจากตัวเกมจะอยู่ในมุมมอง TPS ช่วยให้ท่านสามารถเล่นได้ง่ายมากขึ้น โดยตัวเกมนี้จะไม่ได้มีเนื้อเรื่องมากนักท่านจะได้รับบทเป็นบรรดาฮีโร่ต่าง ๆ ที่สามารถเลือกหรือปลดล็อคได้ด้วยตนเอง มาสู้รบกันในสมรภูมิกับเหล่าผู้เล่นออนไลน์นับไม่ถ้วน

T3 Arena

ระบบการเล่นและกราฟฟิกที่น่าสนใจในเกม T3 Arena

Gameplay  

                มาถึงจุดเด่นที่เป็นวัตถุดิบสำคัญของตัวเกม T3 Arena เลย ก็ว่าได้เห็นทีจะเป็นลักษณะของตัว Gameplay ที่เป็นฝือมือการพัฒนามาจากทางทีมงาน XD Entertainment ที่เข้ามาขับเคลื่อนตัวเกมนี้ อันดับแรกไปกันที่การควบคุมตัวละครของตัวเกมนี้จะนำเสนอมาให้ปุ่มกดแบบ Touch Pad ที่จะมีสัญลักษณ์บอกหน้าที่ของปุ่มไว้แล้วชัดเจนทำให้ผู้เล่นสามารถเข้าใจตัวเกมได้ไม่ยากเลย แต่ก็ต้องฝึกฝนฝือมือของตนเองให้พัฒนาอยู่เรื่อย ๆ เพื่อที่จะเอาชนะศัตรูได้อยู่เสมอ เกมยิงปืน ถัดไปก็จะเป็นตัวละครภายในเกมนี้ที่จะมีมาให้อยู่ที่ 14 ตัวละคร ซึ่งในอนาคตก็จะมีอัพเดตเข้ามาให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานกันมากกว่าเดิมแน่นอน โดยตัวละครแต่ล่ะตัวจะมีเอกลักษณ์ของตนเองที่ชัดเจนไม่ว่าจะเป็นอาวุธหรือสกิลเฉพาะตัวให้ผู้เล่นได้นำไปใช้งานตามความถนัดของตนเอง ส่วนของโหมดการเล่นจะมีอยู่ประมาณ 5 โหมด ด้วยกัน ได้แก่ เดธแมตช์ทั้งแบบเดี่ยวและทีม, พิชิตคริสตัล, ยึดฐานที่มั่น, ดันรถ, และป้องกัน Payload เป็นต้น โหมดการเล่นแต่ล่ะโหมดเองจะใช้เวลาไม่นานมากก็สามารถที่จะจบเมตซ์ได้แล้ว แม้ตัวของผู้เล่นเองจะมีเวลาจำกัดก็เข้าร่วมไปรับความมันส์ได้เลยในทัน เมื่อจบเมตซ์การแข่งขันแล้วผู้เล่นผู้เล่นก็จะได้รับเงินรางวัลมาเป็นค่าตอบแทนเพื่อนำไปลุ้นรับการ์ดตัวละครมาใช้อัพเกรดหรือปลดล็อคตัวละครใหม่ได้ด้วย

T3 Arena

Graphics

            T3 Arenaเป็นอีกหนึ่งในตัวเกมที่คู่ควรจะอยู่บนสมาร์ทโฟนของท่านไม่เบาเลยใช่หรือไม่ด้วยตัวเกมในสไตล์ของ Action Shooting ก็ยิ่งส่งผลให้ผู้เล่นไม่ยากเลยที่จะได้รับความมันส์ไปจากตัวเกมนี้ ทางด้านของกราฟฟิกภายในเกมก็เป็นส่วนประกอบที่ยกระดับได้ดีเช่นกันด้วยงานภาพที่เป็นเอกลักษณ์พร้อมมีความล้ำสมัยยิ่งทำให้ตัวเกมน่าสัมผัสกว่าเดิมมาก ตามมาด้วยเอฟเฟคที่มีความเป็น Sci – Fi ที่จะมาเสริมบรรยากาศความสนุกสนานของตัวเกมได้อย่างดีเยี่ยม เกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปทดลองเล่นตัวเกมนี้ก็ได้เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้วทั้งบน IOS และ Android

Related Posts