home รีวิวเกม, เกมมือถือ Super Sus ปั่นประสาทเพื่ออยู่ให้ถึงขีดสุดในยานมรณะกับเกม

Super Sus ปั่นประสาทเพื่ออยู่ให้ถึงขีดสุดในยานมรณะกับเกม

ท่านที่กำลังต้องการเกมคลายเหงารวมถึงต้องใช้ทักษะในการพูดเสียหน่อยตัวเกม Super Sus ก็อาจเป็นทางออกที่จะทำให้ท่านต้องเพลิดเพลินกันได้ในทุกครั้งที่สัมผัสที่จะมาในลักษณะของเกม Action ที่ไม่ได้เน้นความรุนแรงแต่ก็ต้องใช้จิตวิทยาสักหน่อยในการที่จะเอาตัวรอดจากฝ่ายตรงข้ามไปให้ได้ รายละเอียดภายในเกมตัวละครจะถูกแยกออกเป็น 2 ฝ่าย ได้แก่ ฝ่ายของผู้คนธรรมดาที่จะต้องคอยทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จเพื่อที่จะให้ยานสามารถที่จะขับเคลื่อนไปต่ออีกทั้งยังไปส่วนหนึ่งที่จะทำให้ท่านชนะได้ และ อีกฝ่ายจะเป็นเสมือนฆาตกรที่แฝงกายขึ้นมาบนยานลำนี้ซึ่งมีเป้าหมายเดียวคือการกำจัดลูกเรือทั้งหมดให้สิ้น เกมยิงปืน

Super Sus

ระบบภายในเกมและกราฟฟิกที่น่าสนใจของ Super Sus

            ใจความสำคัญที่ไม่ควรมองข้ามไปเลยของตัวเกม Super Sus เห็นทีจะเป็นองค์ประกอบของตัวเกมอย่าง Gameplay ที่เป็นผลงานมาจากทางค่าย PIProductions มาเป็นผู้เปิดให้บริการ ก่อนอื่นไปกันที่การควบคุมของตัวเกมนี้ที่เข้าใจได้ไม่ยากเลย โดยปุ่มที่นำเสนอมาให้ผู้เล่นมาเป็น Touch Pad ที่จะมีสัญลักษณ์ต่าง ๆ ปรากฏหน้าที่ของมันแบ่งไว้ชัดเจนช่วยให้ผู้เล่นเองเข้าใจพร้อมดำเนินการเล่นไปได้ง่ายมาก มากันที่เป้าหมายหลักของแต่ล่ะฝ่ายของผู้เล่น ได้แก่ ผู้อยู่รอดจะไม่ได้มีแค่อาชีพเดียวเท่านั้นแต่จะเสริมอาชีพที่หลากหลายเข้ามาช่วยให้การเอาชนะเป็นสิ่งที่ง่ายขึ้นตามไปด้วย ไม่ว่าจะเป็น หมอ, ผู้หยั่งรู้, สายสืบ และยังอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นเปิดเผยความจริงของตัวแฝง ทางด้านของฝ่ายตรงข้ามก็จะเป็นตัวแฝงหรือฆาตกรที่มีอยู่ 2 ท่าน ด้วยกันที่จะต้องคอยจัดการลูกเรือเช่นกันฝ่ายนี้เองก็มีอาชีพมาให้เลือกด้วย ดังนี้ สปาย, ภารโรง , นักเฝ้าราตรี เป็นต้น นอกจากนี้ก็ยังมีอีกหนึ่งอาชีพที่เป็นกลางสารถชนะได้ด้วยตัวคนเดียว วิธีการเล่นที่เปรียบเสมือนจุดเด่นของเกม เมื่อผู้เล่นพบศพผู้ที่ถูกกำจัดจะสามารถกดรายงานเพื่อรวบรวมผู้เล่นทั้งหมดมาสืบหาความจริงได้ในจุดนี้ก็จะมีทั้งความจริงกับคำโกหกที่แฝงมาด้วยผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องแยกแยะให้ถูกแล้วค้นหาความจริงว่าใครคือฆาตกรให้ได้

Super Sus

Graphics

            Super Susเรียกว่าเป็นตัวเกมที่จะมาทำให้ผู้เล่นเองไม่รู้สึกต้องเหงาเลยจากตัวเกมที่จะมาในรูปแบบของเกมแนว Action ให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างออกไป แต่อีกสิ่งที่ถ่ายทอดออกาได้ดีแพ้กันเลยก็จะกราฟฟิกที่มีความสบายตาอยู่ไม่เบาเลย ตามมาด้วยบรรยากาศของภายในแผนที่ของเกมจะชวนให้ลุ้นระทึกได้อยู่เสมอยิ่งยกระดับความตื่นของตัวเกมให้สูงขึ้นมากเลยทีเดียว เกมเมอร์ท่านใดที่สนใจตัวเกมนี้ก็สามารถที่จะดาวน์โหลดได้ฟรีแล้วทั้งบน Android และ IOS

Related Posts