home รีวิวเกม, เกม PC Rubber Bandits ร่วมมือปล้นกับแผนสุดกวนที่จะมาเรียกเสียงฮาในเกม

Rubber Bandits ร่วมมือปล้นกับแผนสุดกวนที่จะมาเรียกเสียงฮาในเกม

หลายท่านที่กำลังรู้สึกเหงาหรือเบื่อกับคัวเกมที่เคร่งเครียดจนชวนหัวร้อนเกินไปให้ตัวเกม Rubber Bandits มาช่วยเร่งเสียงฮาให้กับชาวเกมเมอร์ทุกท่านจะดีกว่าไหมในรูปแบบของเกมแนว Action ที่จะไม่จำเป็นต้องใช้ความรุนแรงเป็นเครื่องตัดสิ้นอย่างเดียวเท่านั้น แต่จะเสริมมาด้วยความตลกขององค์ประกอบมากมายที่จะช่วยให้ท่านได้ผ่อนคลายไปตลอดทั้งเกมรวมถึงในเกมนี้เองท่านยังสามารถเชิญเพื่อนเข้ามาร่วมความสนกสนานได้มากถึง 4 ท่าน เลยทีเดียว ให้เข้ายกระดับความฮายิ่งกว่าเดิม โดยในเกมนี้เองท่านจะได้รับบทเป็นกลุ่มโจรที่จะต้องมาร่วมมือกันวางแผนปล้นในสถานที่ต่าง ๆ ที่จะทำให้ผู้เล่นไม่รู้สึกเบื่อเลย

Rubber Bandits

ระบบภายในเกมและกราฟฟิกที่น่าสนใจของ Rubber Bandits

                แรงขับเคลื่อนสำคัญที่จะเพิ่มความสนุกสนานกับตัวเกม Rubber Bandits ได้มากขึ้นก็คงจะหนีไม่พ้นลักษณะของตัว Gameplay ที่ได้ผ่านการรังสรรค์มากจากทางค่าย Flashbulb Games มาเป็นผู้เปิดให้บริการ เริ่มกันที่ตัวละครของตัวเกมที่จะมีความคล้ายคลึงกับเจ้าตุ๊กตาล้มลุกที่มีความกวนประสาทชวนเรียกเสียงฮาได้เสมอ รูปแบบการควบคุมภายในเกมจะมีความเข้าใจได้ง่ายซึ่งจะมีทั้งการ กระโดด วิ่ง หยิบจับสิ่งของหรืออาวุธมาโจมตี และ อีกมากมาย ที่จะทำให้การเคลื่อนไหวของผู้เล่นได้อย่างอิสระ มาในส่วนของโหมดการเล่นกันบ้างที่จะมีอยู่ 2 โหมด ได้แก่ โหมดนี้จะมีความคล้ายกับ Battle Royer ในเมตซ์หนึ่งจะมีผู้เล่น 4 ท่าน เกมยิงปืน

Rubber Bandits

แต่ล่ะท่านจะต้องต่อสู้กันเพื่อไปสู่เป้าหมายก็คือเงินที่จะแอบซ่อนอยู่ตามจุดต่าง ๆ เช่น ตู้เซฟ หรือ บริเวณที่มียามเฝ้า ที่ไม่เพียงแต่จะต้องต่อสู้กันเท่านั้นผู้เล่นยังต้องคอยรับมือกับฝ่ายตำรวจด้วยที่จะมาคอยขัดขวางไม่ให้ผู้เล่นเอาเงินกลับไปได้ท่านใดที่เก็บเงินแล้วเข้าประตูทางออกได้มากที่สุดก็จะเป็นฝ่ายชนะไป และ โหมดร่วมมือกัน โหมดนี้ผู้เล่นจะต้องใช้ความสมัคคีกันไม่ว่าผู้เล่นท่านได้จะเก็บเงินได้ก็ถือว่าภารกิจสำเร็จแล้วแต่ผู้เล่นที่เหลือช่วยกันปกป้องผู้ที่เก็บเงินได้ไปสู่ประตูทางออกให้ได้ก่อนที่ฝ่ายของตำรวจจะถึงตัวเพื่อนของตนเอง นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถนำเงินที่ปล้นมาซื้อเครื่องแต่งกายใหม่ ๆ ให้มีสไตล์กว่าเดิมได้อีกด้วย

Graphics

                Rubber Banditsนับว่าเป็นเกมที่สร้างทั้งมิตรภาพแต่ในทางกลับกันก็บ่อนทำลายมิตรภาพอันแสนงามได้ด้วยเช่นเดียวกันในรูปแบบของเกม Action ที่แตกต่างออกไป ทางด้านของกราฟฟิกเองก็ถ่ายทอดได้อย่างน่าสนใจเลยด้วยงานภาพที่มีสีสันจัดจ้านพอประมาณเติมแต่งมาด้วยเอฟเฟคที่ชวนให้ตื่นเต้นเล็กน้อย รวมถึงยังสร้างคาเล็คเตอร์ของตัวละครที่น่าจดจำพร้อมเรียกเสียงฮาได้ดีเยี่ยม สำหรับเกมเมอร์ท่านใดที่ไม่อยากพลาดความสนุกแบบนี้ตัวเกมได้เปดวางจำหน่ายแล้วทั้งบน Pc และ Console

Related Posts