home รีวิวเกม, เกมมือถือ เกมFree fire สุดฮิตเอาชีวิตรอดในสมรภูมิรบเกมเเนว Battle Royal

เกมFree fire สุดฮิตเอาชีวิตรอดในสมรภูมิรบเกมเเนว Battle Royal

         เกมFree fire เป็น เกมเเนว Battle Royal ในเกมนี้เราสามารถสมัครได้โดนใช้ Facebook หรือ Garena พอสมัครเสร็จเเล้วเราก็จะไปอยู่หน้าล้อบบี้ มีตัวละครมากมายให้เลือก เเต่ละตัวละครนั้นจะมีความสามารถไม่เหมือนกัน เเละสามารถใส่ความสามารถตัวละครเพิ่มได้อีก 3 ตัวละคร ก็จะมีโหมดโซโล่ คู่เเละก็เเบบทีม เเบบทีมเราสามารถช่วยเพื่อนในเกมมาเข้าทีมได้ หรือจะเพิ่มเพื่อนก็สามารถใส่ UID ของคนที่จะเพิ่มเพื่อน หรือจะพิมพ์ชื่อหาก็ได้ พอเราเริ่มเกมก็จะไปอยู่บนเครื่องบิน พอเราต้องการจะลงตรงไหนก็จะมีปุ่มให้กระโดดลงจากเครื่อง พอเราลงจะไปร่อนอยู่บนสเก็ตบอร์ด พอได้ระดับนึง มันก็จะกางร่มอัตโนมัติ ถึงพื้นเราจะมีเลือดให้เรามา 200 เราต้องรีบหาอาวุธไม่อย่างนั้นศัตรูจะฆ่าเรา เกมยิงปืน

เกมFree fire

ใน เกมFree fire นี้มีอาวุธหลากหลายเช่น มีดตัดหัว ดาบคาตะนะ ไม้เบสบอล ไอซ์วอ ระเบิดเเฟลช ระเบิดมือ กับระเบิด เเล้วก็อื่นๆพอคุณหาปีนที่จะเล่นได้ ก็ต้องหาสโคปมี 3สโคปเเล้วยังมีของเเต่งปืนอีก ของเเต่งปืนจะมี 4 ระดับ เลเวล 1 สีเขียว เลเวล 2 สีฟ้า เลเวล 3 สีม่วง เลเวล 4 สีทองซึ่งจะสีทองจะเป็นของเเต่งปืนที่ดีมากๆ เเล้วกระเป๋ามี 3 เลเวล กระเป๋าก็จะเก็บได้เยอะสุดคือเลเวล 3  ในเกมนี้ไอซ์วอสำคัญมาก เอาไว้บังกระสุน เกมนี้ยังมีสกินปืนเยอะเเยะเเล้วเเต่เราจะเลือกเล่นสกินไหน

เกมFree fire

          ถ้าเราอยากได้ก็ต้องสุ่มกล่องปืน เเล้วก็มีเสื้อผ้ากางเกงสวยๆอีกมากมาย สามารถซื้อได้ในร้านค้า มีตู้สุ่มลัคกี้รอยัลสกินปืน ตู้สุ่มลัคกี้สุ่มเสื้อผ้าเท่ๆ ยังมีสัตว์เลี้ยง เราสามารถตั้งชื่อสัตว์ได้ตามใจชอบเลย มีทั้งหมาชิบะ น้องเเมว เเละก็อื่นๆ ยังมีสกินสัตว์เลี้ยงอีกเยอะเเยะต้องไปสุ่มกล่องหรือทำกิจกรรมที่เกมเขาให้ทำ ยังมีกิจกรรมอีกต่างๆ ในโหมดเเรงค์ จะ 7 ระดับ  บรอนซ์ ซิลเวอร์ โกลด์ เเพลทินัม ไดมอนด์ ฮีโรอิคเเละเเกรนด์มาสเตอร์

เกมFree fire

การที่จะขึ้นเเรงค์ได้ ระดับความยากก็จะขึ้นอยู่กับเเรงค์ ในเกมนี้มีโหมด 4vs4  เผื่อให้อยากเล่นเเบบเกมไว ก็จะมีตังให้ซื้อปืน ในการเล่นเเบบทีมเวลาเพื่อนล้มก็จะมีระบบชุบเพือนที่ล้มอยู่ได้ เเต่ต้องระวังศัตรูมายิงเพื่อนเราที่ล้มนะ เเล้วก็มีเเคลนให้เราก็จะมีกิจกรรมในเเคลนมากมาย เราสามารถสร้างเเคลนได้ด้วยตนเองตั้งชื่อเเคลนเท่ๆก็ได้ เเละก็ยังมีท่าเต้นให้เราอีก เราสามารถกดท่าเต้นได้ มีระบบเเต่งงานกันด้วย มีโหมดสร้างห้องเเต่ต้องมีบัตรสร้างห้องนะ