home เกมมือถือ ทิ้งเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายออกมาใช้ไลฟ์สไตล์ชาวสวนกับ เกม Komori Life

ทิ้งเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยความวุ่นวายออกมาใช้ไลฟ์สไตล์ชาวสวนกับ เกม Komori Life

สำหรับเกมเมอร์ที่อยากหาเกมที่จะมาทำให้เบิกบานหัวใจยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมบนตัวเครื่อง Game Mobile ที่สามารถจะมอบความสุขให้กับผู้เล่นได้ทุกเมื่อทุกเวลาแล้วละก็ลองปล่อยจิตให้ว่างแล้วไปพบกับ เกม Komori Life เป็นตัวเกมชิวล์ๆ ที่ได้นำเอาแนวเกมประเภท Simulator มาดัดแปลงผสมผสานให้เข้ากับความเป็น RPG ส่วนของเรื่องราวภายในเกมจะกล่าวถึงตัวละครหลักที่อยู่มาวันหนึ่งได้รับจดหมายจากคุณย่าก่อนที่ท่านจะเสียไปเธอได้ส่งหมอบมรดกให้กับเขาเป็นบ้านพร้อมที่ดินแปลงเกษตรมากมายให้แก่เขา เขาเองจึงไม่รอช้าที่จะทิ้งความวุนวายทั้งหมดไว้ที่เมืองหลวงออกเดินทางสู่หมู่บ้านชนบท เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่อีกครั้งกับเหล่าธรรมชาติอันกว้างใหญ่

เกม Komori Life

เกม Komori Life บนตัวเครื่อง Game Mobile สร้างความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อนได้กับหญิงสาวภายในหมู่บ้าน

Gameplay

            จุดเชื่อมต่อที่จะส่งความรู้สึกของผู้เล่นไปถึงตัว Game Mobile ได้แบบยอดเยี่ยมก็คงจะเป็นเกมเพลย์ที่ผลิตขึ้นจากทางบริษัท Gamania Digital Entertainment ที่จะพาผู้เล่นเพลิดเพลินไปกับตัวเกม เริ่มต้นหลังจากที่ผู้เล่นเข้าเกมมาแล้วจะได้สร้างตัวละครของตนขึ้นมาที่ปรับเปลี่ยนได้ทั้ง ชาย – หญิง ไปจนถึงเครื่องแต่งกาย เมื่อผู้เล่นเข้ามาถึงบ้านที่อยู่อาศัยแล้วจะพบว่ามีความทรุดโทรมมากผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องทำฟาร์มเล็กๆ ของตนเองขึ้นมาก่อนจากนั้นก็คอยพัฒนาเป็นการเลี้ยงสัตว์

เกม Komori Life บนตัวเครื่อง Game Mobile

เพื่อที่จะนำผลผลิตมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินมาตกแต่งบ้านกับฟาร์มให้เจริญงอกงาม ทางด้านของการควบคุมจะไม่ใช้การคลิ๊กแค่เพียงนิ้วเดียวผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องบังคับทั้งหมดไม่วาจะเป็น การเดิน , ปลูกผัก , เลี้ยงสัตว์และอื่นๆ ทำฟาร์มในฝันกับเกม STORY OF SEASONS FRIENDS OF MINERAL TOWN ที่ดูหมือรจะเป็นไฮไลท์คือการทำอาหารที่ผู้เล่นจะได้จัดการเองทุกขั้นตอนราวกับได้ทำจริงๆ นอกจากนี้ยังสามารถผู้คุยกับ NPC ในเกมได้รวมถึงการสร้างความสัมพันธ์ที่มากกว่าเพื่อนได้กับหญิงสาวภายในหมู่บ้าน พร้อมทั้งผูกมิตรกับผู้เล่นออนไลน์ในการที่จะช่วยทำภารกิจหรือแลกเปลี่ยนไอเท็มก็ได้เช่นกัน

เกม Komori Life เป็นตัวเกมชิวล์ๆ

Graphics

            Game Mobile เกมนี้ เรียกได้ว่าเป็นเกมที่สนองความต้องการของผู้เล่นสายชิวล์ได้ดีมากเกมหนึ่ง ufabet1688 แตก็ยังมีอีกสิ่งที่ตัวเกม Komori Life ทำได้ดีไม่แพ้กันก็จะเป็นกราฟฟิกที่เสมือนว่าผู้เล่นได้เข้าไปอยู่ในโลกของอนิเมะเลยก็ว่าได้อีกทั้งยังเก็บรายละเอียดได้แบบครบถ้วนจนทำให้ผู้เล่นอาจลืมไปเลยว่ากำลังเล่นเกมอยู่ ข่าวเกมแนวเกม FPS Shooter โดยตัวเกมได้เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วในโซนของ เกาหลีใต้ ในประเทศไทยคงต้องรอกันอีกซักนิดหน่อยที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง IOS และ Android แล้ววันนี้