home เกมคอนโซล Aliens: Fireteam Elite เกมเอเลี่ยนที่เตรียมวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม

Aliens: Fireteam Elite เกมเอเลี่ยนที่เตรียมวางจำหน่ายในเดือนสิงหาคม

                ถือเป็นอีกเกมที่เคยมีข่าวออกมานานแล้ว สำหรับ Aliens: Fireteam Elite เกมไล่ยิงเอเลี่ยนที่สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนได้และได้ฤกษ์เปิดตัวแล้วในวันที่ 24 สิงหาคมนี้ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทการร่วมทีมกันเพื่อไล่ฆ่าสัตว์ประหลาดจากนอกโลกและมีกาเรปลี่ยนชื่อจากเดิมที่มีเพียงแค่คำว่าFireteam เท่านั้นอีกด้วย ส่วนคนที่สนใจก็ไปรอจับจองเกมนี้ได้แล้วในแพลทฟอร์มยอดนิยมอย่าง Steam ที่จะทั้งStandard Edition กับDeluxe Edition ตามความต้องการของเหล่าเกมเมอร์ที่อาจสนใจ DLC ภายในแพ็คใหญ่นั่นเอง

Aliens: Fireteam Elite

เกม Aliens: Fireteam Elite เตรียมพร้อมกับการไล่ยิงเอเลี่ยนที่สามารถเล่นร่วมกับเพื่อนได้

                เนื้อเรื่องของเกมAliens:Fireteam Eliteก็เชื่อกันว่าน่าจะต่อยอดมาจากเส้นเรื่องของภาคก่อนหน้านี้อย่าง Isolation โดยตัวเกมก่อนหน้านี้ก็ถูกยกย่องเป็นอย่างมากว่า เป็นอีกหนึ่งเกมCo-Opที่สนุกมากที่สุดเกมหนึ่งเลยทีเดียว รวมถึงทางออกแบบเกมแนว 3PS ก็ดูจะเป็นการก้าวถอยหลังจากเดิมมากกว่าจะพาซีรีย์ชื่อดังนี้พัฒนาออกไป เนื่องจากเนื้อหาของเกมที่อ้างอิงมาจากภาพยนตร์ที่หลายคนรู้จักยังมีลูกเล่นอะไรได้อีกมากมาย จนกระทั่งการทำเกมรวมทีมออกไปต่อสู้กับสัตว์ประหลาดนี้อาจดูง่ายเกินไปสำหรับค่ายCold Iron Studio ที่เคยทำผลงานได้ดีกว่านี้

Aliens: Fireteam Elite เกมเอเลี่ยน

                อย่างไรก็ตาม แนวคิดหลักของAliens:Fireteam Eliteก็ถือเป็นจุดเด่นของเกมนี้ก็ว่าได้ เนื่องจากการสู้กับเอเลี่ยนไม่ต่างจากภาพยนตร์สยองขวัญที่เคยผ่านมานั่นเอง แต่ทว่าพวกเขาก็ต้องเจอกับการเปรียบเทียบกับเกมอย่างLeft 4 Deadหรือผลงานใหม่ ๆ ที่กำลังจะออกมาอย่างBack 4 BloodไปจนถึงEvil Deadเช่นกันซึ่งอาจจะต้องรอดูการรีวิวกันต่อไปว่า เกมจากCold Ironจะสามารถทำผลงานได้โดดเด่นกว่าคู่แข่งหรือไม่รวมไปถึงการวางขายของเกมนี้ยังสามารถสั่งจองล่วงหน้าได้แล้วผ่านSteamที่จะมีทั้งStandard Edition และDeluxe Editionที่จะมีEndeavor Passแถมมาด้วยในราคา 70เหรียญเท่านั้น

Aliens: Fireteam Elite การสู้กับเอเลี่ยน

                ต้องบอกว่าAliens:Fireteam Eliteเป็นอีกเกมที่ออกมารับกระแสของเกมCo-Op ที่ยังคงถูกทำออกมาอย่างมากมายในวงการเกม เกมยิงปืน  รวมถึงยังมีการนำเอาธีมต่าง ๆ มาใส่ ซึ่งการไปสู้กับเอเลี่ยน เกม อบาดอกซ์ เกมยิงไส้เอเลี่ยนที่เน้นภาพสวยของยุค ผ่านภารกิจในเกมก็อาจเป็นอีกจุดที่ทำให้ผู้เล่นหันมาสนใจได้มากขึ้นเช่นกัน slot777 รวมถึงยังมีการเปิดจองผ่าน Steam ไปเป็นที่เรียบร้อยในราคาประมาณ 2,300 บาทสำหรั DLC หลากหลายแบบนั่นเอง