home เกม PC Game PC Online ยับยั่งแผนการรุกรานของเหล่าปีศาจในดินแดนแฟนตาซีกับ เกม Undecember

Game PC Online ยับยั่งแผนการรุกรานของเหล่าปีศาจในดินแดนแฟนตาซีกับ เกม Undecember

            เกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองหาเกมที่มีสไตล์ความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครมาเล่นบนเครื่อง Game PC Online ที่มีทั้งความแฟนตาซีลึกลับน่าค้นหามาเล่นแล้วล่ะก็คงหนีไม่พ้น เกม Undecember ที่พึ่งจะเริ่มประกาศเปิดตัวมาได้เมื่อไม่นานนี้เองให้ผู้เล่นได้เห็นตัวอย่างกันมาบ้างแล้ว โดยเกมนี้จะมาในรูปแบบของ RPG ที่แสดงให้เห็นจุดเจ่นด้วยการผสมผสานความเป็น Hack & Slash เข้าไปได้อย่างลงตัว ซึ่งเรื่องราวของเกมจะกล่าวถึงจอมมารปีศาจที่แสนน่ากลัวที่ต้องการจะยึดครองโลกพร้อมเหล่ากองกำลังปีศาจที่มีทั้งพลังอันสุดแสนร้ายกาจและหน้าตาที่ชวนให้สะพรี่งกล้วอยู่เสมองานนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักรบเพียงหนึ่งเดียวที่จะมาสยบการรุกรานครั้งนี้ลงให้ได้

เกม Undecember

เกม Undecember จอมมารปีศาจที่แสนน่ากลัวที่ต้องการจะยึดครองโลกพร้อมเหล่ากองกำลังปีศาจ

ระบบ Gameplay ภายในเกม

            สิ่งที่จะทำให้ผู้เล่นเข้าถึงตัว Game PC Online เกมนี้ ได้มากกว่าเดิมยิ่งขึ้นก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ภายในเกมที่ได้ทางทีมงานสุดสร้างสรรค์ Needs Games มาเป็นผู้เปิดให้บริการ เริ่มแรกผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครของตนเองขึ้นมาก่อนที่จะสามารถปรับเปลี่ยนได้ทั้ง เครื่องแต่งกาย , อาวุธ , พลัง และอื่นๆ อีกมากมายให้ผู้เล่นได้ปรับเปลี่ยนให้เข้ากับการใช้งาน

เกม Undecember จอมมารปีศาจที่แสนน่ากลัว

GAME อัพเดท ทางด้านของพลังจะเป็นเหมือนธาตุที่จะมีความแตกต่างกันออกไปให้ผู้เล่นได้ปรับใช้เนื่องจากศัตรูแต่ล่ะชนิดจะทนทานต่อธาตุบางอย่างได้จึงต้องคอยบริหารให้ดี นอกจากนี้ยังมีระบบรูน รวมถึงระบบกิลด์, PVP และระบบเรดให้ผู้เล่นได้ลองเข้าไปร่วมความมันส์กันได้อีกด้วย

Game PC Online เกม Undecember

กราฟฟิกของตัวเกม

            Game PC Online เกมนี้ ได้ดึงความเป็นตัวเองออกมาได้สูงมากแม้จะมีระบบการเล่นที่ต้องใชความเข้าใจกันเสีนิดหน่อยแต่ก็ไม่ต้องกังวลไปว่าจะไม่สามารถเล่นได้เลย 7slotvip เพราะจะมีระบบการสอนที่เอื้อเฟื้อต่อผู้เล่นในเบื้องต้น อีกสิ่งหนึ่งที่ตัวเกมUndecember ทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลย ก็คงจะเป็นกราฟฟิกที่พัฒนามาจากเทคโนโลยี Unreal Engine 4 เพิ่มให้งานภาพของเกมมีความสวยงามในทุกของรายละเอียดที่ดึงเอาความสมจริงออกมาได้เต็มที่รวมถึงความจัดจ้านของเอฟเฟคที่มีความอลังการสูงมาก หากเกมเมอร์ท่านใดที่อยากลองเข้าไปดูแล้วล่ะก็ตัวเกมได้เปิดให้ลงทะเบียนแล้วทั้ง 2 แพลตฟอร์ม ได้แก่ PC และ Mobile