home เกมมือถือ เกม Dumb Ways to Die เกมที่เล่นแล้วต้องอุทานว่า เ_ย !!!

เกม Dumb Ways to Die เกมที่เล่นแล้วต้องอุทานว่า เ_ย !!!

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อคุณต้องทำหน้าที่คอยช่วยเหลือ สิ่งมีชีวิตบางอย่างที่ชอบทำอะไรโง่ ๆ และสมควรตายมั้ย ? นั่นแหละคือ เกม Dumb Ways to Die เกมที่เล่นแล้วการันตีได้เลยว่าต้องมีสัตว์เลื่อยคลานหลุดออกมาจากปากของเราอย่างแน่นอน อีกหนึ่งเกมมือถือที่ควรหาโหลดติดเครื่อง เอาไว้เล่นคลายเครียด เพื่อความบันเทิงใจ เพราะว่าเกมมันกวนโอ๋ยอย่างมาก

เกม Dumb Ways to Die

เกม Dumb Ways to Die การเล่นแต่ละครั้งยังสามารถสะสมเงิน เพื่อซื้อของแต่งตัวให้ตัวละครได้อีกด้วย

เนื้อเรื่องสุดยียวนหลุดลั่นอุทานตลอด !

สำหรับDumb Ways to Dieว่าด้วยเรื่องราวของตัวละครที่มีกราฟิกเรียบง่าย มีลักษณะเหมือนถั่วลิสง มีหน้าตา และความรู้สึก มีนิสัยอยากรู้อยากเห็น แต่ปัญหาหลักของเหล่าตัวละครเหล่านี้ก็คือ ความโง่ !!! ล้วน ๆ ตัวเกมจะประกอบไปด้วยเกมย่อยต่าง ๆ มากมายกว่า 82 แบบ หมายความทั้ง 82 ด่าน คือการตายสุดเฮงซวยทั้ง 82 แบบของตัวละครนั่นเอง เราในฐานะผู้เล่นจึงได้รับภารกิจสำคัญนั่นก็คือ ช่วยเหลือตัวละคร งี่เง่าเหล่านี้ให้พ้นจากความตายแบบโง่ ๆ  เพื่อทำคะแนนสูงสุด New Hight ในแต่ละด่าน ๆ เพื่อพบตัวละครใหม่ ๆ และมีโอกาสที่ตัวละครของเราจะได้ขึ้นโชว์หรา ว่าเป็นสุดยอดของด่านนั้น ๆ นอกจากนี้ในการเล่นแต่ละครั้งยังสามารถสะสมเงิน เพื่อซื้อของแต่งตัวให้ตัวละครได้อีกด้วย

เกม Dumb Ways to Die เอาไว้เล่นคลายเครียด

ระบบการเล่นที่เรียบง่าย แต่วางโทรศัพท์ไม่ลง !

ข่าวเกมแนว FPSShooter สำหรับระบบการเล่นของเกมDumb Ways to Dieนั้นค่อนข้างเรียบง่ายเช่นกันเพราะจะมีลักษณะคล้าย ๆ เกมสืบสวน ไขปริศนาเล็กน้อย โดยการใช้ระบบทัชสกรีนในการควบคุมตัวละคร สำหรับเกมมือถือแล้วทำเรียบง่ายไม่ซับซ้อนเข้าใจง่ายอย่างแน่นอน ถึงแม้จะมีระบบการเล่นที่เรียบง่าย กแต่ระดับความยาและความกวนเท้าจะทวีคูณขึ้นไปเรื่อย ๆ เช่น ภารกิจหาเรื่องตายเอาไม้ไปจิ้มหมีสีน้ำตาลตัวใหญ่ภารกิจของเราก็คือต้องช่วยไอ้ถั่วจิ้มหมียังไงก็ได้ ไม่ให้หมีมันรำคาญ และหันมางับหัวด้วยกามขนาดใหญ่ เป็นต้น

เกมมือถือ เกม Dumb Ways to Die

Dumb Ways to Dieไขปริศนาที่มีในธีมตัวละครที่สุดแสนจะเรียบง่าย เกมปริศนา เพื่อช่วยให้ตัวเอกออกมาจากเขาวงกตนั่นให้ได้ แต่กลับแอบซ่อนความยียวนกวนประสาท ผ่านตัวละครในแต่ละด่านได้เป็นอย่างดี เกมมือถือฟรี สล็อต ufabet ระดับ 5 ดาวสามารถดาวน์โหลดได้แล้วทั้งระบบ iOS และAndroid การตายโง่ ๆ ชวนฮากว่า 80 ด่านกำลังรอคุณอยู่