home เกม PC, เกมคอนโซล Mad World เกมแนว 2D เกรดพรีเมี่ยมท้าให้ลองแห่งปี 2021

Mad World เกมแนว 2D เกรดพรีเมี่ยมท้าให้ลองแห่งปี 2021

หากเพื่อน ๆ กำลังมองหาเกมแนว MMORPG ขอแนะนำเกมดังสัญชาติเกาหลีใต้จากค่าย JANDI SOFT ผู้สร้าง Tree of Savior ขอแนะนำให้รู้จักสุดยอดเกม 2Dแห่งปี 2021 Mad World เกมผจญภัยสุดพรีเมี่ยม ในรูปแบบHTML5 ที่ไม่เหมือนใครภาพสวย เหมาะสำหรับคอเกมสายบู๊ แนวเดือดล้างผลาญ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเด็ดดวงสมชื่อเกมมือถือแห่งปี 2021

เหตุผลที่ต้องลองเล่น Mad World

Mad World คือเกมแนวเก็บเลเวลผจญภัยในโลกปีศาจ แต่สำหรับเกมแนว 2D

ความแปลกที่ไม่เหมือนใครในMadWorld

ในอดีตเกมแนว MMORPGแนว2D คือแนวเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่การกลับมาอีกครั้งของเกมแนว2D ในยุคที่อุตสาหกรรมเกมก้าวล้ำไปไกลอย่างมาก แต่สำหรับเกมMad Worldคือเกมแนว MMORPG 2D 2021 ที่สามารถทำออกมาได้ดีเกรดพรีเมี่ยมอย่างมาก โดยภาพภายในเกมทำได้แปลกตา แต่น่าสนใจเป็นแนวงานอาร์ต ที่มีลายเส้นสวยงามตามสไตล์เกม 2D และที่เด็ดไปกว่านั้นก็คือเนื้อเรื่องของเกม ที่เอ่ยถึงเรื่องราวของมนุษย์ที่มีความทะเยอทะยาน รุกขึ้นสู้เรียกร้องอิสรภาพให้กับเผ่าพันธุ์ตนเอง จากการปกครองนับพัน ๆ ปีจากเหล่าปีศาจร้ายจากนรก ภายในเกมจะเต็มไปด้วยรายละเอียดต่าง ๆ เช่นไอเทม ความหลากหลายของแมพในโลกของปีศาจ และศัตรูจากนรกที่มีความหลากหลาย

Mad World

ระบบการเล่นภายในเกม

Mad Worldคือเกมแนวเก็บเลเวลผจญภัยในโลกปีศาจ แต่สำหรับเกมแนว 2D แล้ว แมดเวิร์ดทำออกมาได้อย่างดีมาก ๆ ด้วยระบบแอคชั่นการต่อสู้เก็บเลเวลที่สามารถทำได้ดีกว่าที่คาด ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟกสกิล ตัวเลขดาเมจ ระบบเสียงต่าง ๆ ภายในเกม ทำเอาได้อรรถรสในการผจญภัยสุด ๆ เพราะมีระบบสกิลที่ไม่ธรรมดา สามารถปรับแต่งได้หลากหลาย ไม่บังคับทำเควส รวมถึงแผนที่ของเกมที่มีความซับซ้อน เรียกได้ว่าเป็นเกม 2D MMORPG HTML5 ที่ได้ดีระดับ 5 ดาว ท่ามกลางปี 2021 อย่างมาก

Mad World เกมแนว 2D

เหตุผลที่ต้องลองเล่นMadWorld

1.ข่าวดีคือMad Worldคือเกมออนไลน์ ความสนุกที่ไร้ขีดจำกัดคือ ระบบสังคมภายในเกม มีระบบปาร์ตี้ ฯลฯ

2.มีระบบ 1 ต่อ 1 ในผู้เล่นต่อสู้กันเอง (อนาคตจะมีระบบกิล)

3.รองรับทุกแพลตฟอร์มไม่จำเป็นต้องดาวน์โหลด สามารถเล่นผ่านเว็บได้ทันที เนื่องจากตัวเกมสามารถเล่นบน HTML5 ได้

4.ระบบภายในเกมที่ทำออกมาได้ดี โดยเฉพาะการล่าบอส ตะลุยดันเจี้ยน และการปรับแต่งสกิล

5. joker8899 เล่นฟรี ! ไม่มีค่าใช้จ่าย

อีกหนึ่งเกมน่าเล่นปี 2021 ที่สามารถเข้าเล่นได้ง่าย ๆ ได้ทั้งบนคอมพิวเตอร์ และมือถือ ขอเพียงแค่มีเน็ตก็สามารถออนไลน์เกมMad Worldสร้างตี้ไปล่าปีศาจปลดแอกให้กับเผ่าพันธุ์มนุษย์กันได้แล้ว เกม Granado Espada รายละเอียดสามารถติดตามได้ที่ ข่าวเกมแนว FPSShooter