home เกม PC ย่องเงียบฆ่าให้สิ้น ตายแล้วฟื้นกลับมาฆ่าใหม่กับ เกม Deathloop

ย่องเงียบฆ่าให้สิ้น ตายแล้วฟื้นกลับมาฆ่าใหม่กับ เกม Deathloop

                ชาวเกมเมอร์ที่กระหายในความมันส์แต่ดันยังหาเกมที่ถูกใจไม่เจอเสียทีเพื่อมาเล่นในเครื่อง Game PC Online ที่รับรองได้เลยว่าจะตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ได้แบบเกินคาดด้วย เกม Deathloop เป็นเกมในสไตล์ Action ฆ่าล้างพลานที่มีรูปแบบการเล่นแบบไม่ซ้ำใครให้ผู้เล่นได้ตื่นตากับแนวทางารเล่นที่มีความแปลกใหม่ โดยเนื้อเรื่องในเกมจะให้ผู้เล่นได้มาส่วมบทบาทเป็นนักฆ่าผิวสีที่ได้รับจ้างภารกิจมาใหม่ให้ตามล่าสาวนางหนึ่งในเกาะนรก Blackreef ซึ่งเธอคนนี้แม้ดูจากภายนอกแล้วจะเป็นแค่นักรบธรรมดาแต่หารู้ไม่ว่าเธอได้มีพลังที่แม้จะโดนฆ่าไปแล้วก็กลับมาฟื้นคืนชีพได้อีกครั้งเช่นเดียวกันกับเขาจึงได้กลับกลายมาเป็นมิตรร่วมมือกันหาทางหนีรอดไปจากเกาะมรณะแห่งนี้ไปให้ได้พร้อมค้นหาความจริงถึงต้นเหตุของพลังที่ติดตัวเขาและเธอมาตั้งแต่กำเนิด

เกม Deathloop

เกม Deathloop ในสไตล์ Action ฆ่าล้างพลานที่มีรูปแบบการเล่นแบบไม่ซ้ำใคร

ระบบ Game Play ที่น่าตื่นเต้น 

            จุดเด่นอีกอย่างที่เพิ่มความลุ้นระทึกให้กับ Game PC Online เกมนี้ ได้แบบเกินคาดก็คงจะเป็นระบบ Gameplay ที่ออกมาจากฝือมือผู้สร้างอย่าง Bethesda Softworks ที่ใช้เวลากว่าแรมปีในการพัฒนา เริ่มกันที่มุมมองของเกมจะอยู่ในรูปแบบของ FPS ที่เน้นความว่องไวเป็นพิเศษ เป้าหมายของผู้เล่นคือการทำภารกิจกำจัดศัตรูไปในพื้นที่ต่างๆ พร้อมกับพลังพิเศษที่สามารถเปลี่ยนแปลงไปได้หลากหลายรูปแบบ ทั้ง การหายตัว , พลังดึงดูด , โซ่ดึงศัตรู และอีกมากมายให้ผู้เล่นได้อัพเกรดตามสไตล์ที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมียังภารกิจรองให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกจากความตรึงเครียดในภารกิจหลักได้อีกด้วย

 เกม Deathloop เป็นเกมในสไตล์ Action

กราฟฟิกในที่ส่วนผสมของความ Sci-Fi

                 Game PC Online เกมนี้ ได้มีการเพิ่มลูกเล่นในหลายส่วนเข้ามาให้ตัวเกมมีความน่าสนใจยิ่งๆ ขึ้นเรื่อย ก็ยังมีอีกอย่างที่ทำให้ตัวเกม Deathloop เข้าถึงช่วงอารมณ์ได้มากกว่าที่เคย ดีไซน์ด้วยการใช้อนิเมชั่นในการออกแบบให้ตัวละครมีความเป็นธรรมชาติรวมถึงยังมีเอฟเฟคที่ใช้ความเป็น Sci-Fi ส่งผลให้แสงสีในเกมมีความจัดจ้านไม่เบาเลยทีเดียว หากชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจสามารจัดหาซื้อได้ในระบบ Steam ทั้ง PC และ Console

เกม Deathloop - ระบบ Game Play

เกมดีๆและเล่นกันแบบเพลิน ๆ  ข่าวเกมแนว FPSShooter และเกมน่าเล่นในวันหยุด Game PC Online แทรกซึมด้วยพลังจิตสู้รบด้วยพลังเหนือธรรมชาติกับเกม Control บนเครื่อง Game PC Online

นอกจากจะมี เกม Pc เกมคอนโซล น่าสนใจแล้ว แอดยังมีเกมแนะนำ  สล็อต ufabet ที่สามารถผ่อนคลายได้แบบสบาย ๆ