home เกม PC แทรกซึมด้วยพลังจิตสู้รบด้วยพลังเหนือธรรมชาติกับเกม Control บนเครื่อง Game PC Online

แทรกซึมด้วยพลังจิตสู้รบด้วยพลังเหนือธรรมชาติกับเกม Control บนเครื่อง Game PC Online

                สำหรับชาวเกมเมอร์ที่อยากเข้าไปสัมผัสเกมตัวเกมที่ใช้พลังเป็นส่วนสำคัญในการต่อสู้บนเครื่อง Game PC Online ขอนำเสนอตัวเกมที่จะมาเป็นเสมือนคำตอบชั้นเลิศให้กับชาวเกมเมอร์ได้แบบดีเยี่ยมอย่าง Control เป็นเกมลูกผสมระหว่าง Action กับ Sci-Fi ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทหนักเป็นสาวสวยที่เต็มไปด้วยทักษะความสามารถ Jesse Faden หนึ่งในนักวิจัยของสถานี Federal Bureau of Control (FBC) หน่วยงานลับของรัฐบาลที่จะคอยหาสาเหตุการเกิดเหตุการณ์ที่ไม่สามารถคาดเดาได้ด้วยวิทยาศาสตร์ จนกระทั้งมีการบุกเข้าโจมตีของกลุ่ม The Hiss ส่งผลให้เธอได้รับพลังพิเศษติดมาด้วยนอกจากการล้างแค้นแล้วหน้าที่รองลงมาคือการตามหาน้องชายที่ถูกลักพาตัวไปด้วย

Game PC Online

Game PC Online กับคำตอบชั้นเลิศให้กับชาวเกมเมอร์ได้แบบดีเยี่ยมอย่าง Control

ระบบ Gameplay ภายในเกม

            สิ่งที่จะมาเชื่อมต่อความมันส์ให้แก่ผู้เล่นกับ Game PC Online ก็คงจะเป็นระบบการเล่นที่มีการพัฒนาจากทางค่าย Remedy Entertainment มาเริ่มกันที่วิธีการควบคุมของเกมจะให้อิสระกับผู้เล่นอยู่พอสมควรที่เหนือไปกว่านี้ผู้เล่นยังสามารถที่จะใช้พลังในการลอยตัวยกสิ่งของรอบข้างได้แบบเป็นธรรมชาติ ในส่วนของอาวุธจะเป็นปืนที่ใช้ได้อยากหลากหลายหรือผู้เล่นจะกลับจัดศัตรูแล้วนำมาใช้ต่อก็ได้เช่นกัน ทางด้านของเนื้อเรื่องจะดำเนินเป็นแบบเส้นตรงซึ่งอาจจะเป็นข้อเสียเล็กน้อยที่ทำให้ตัวเกมจบเร็วมากเกินไปเสียหน่อย การอัพเกรดพลังจะแยกแยะแบ่งเป็นสายไว้แบบชัดเจนให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งานได้ตามความเหมาะสมของสถานะการณ์

เกม Control บนเครื่อง Game PC Online

กราฟฟิกของตัวเกม

            Game PC Online เกมนี้ ที่แสดงให้เห็นถึงจุดเด่นในระบบการเล่นที่เป็นแนวทางของตนเองได้ชัดเจนมาก ก็ยังมีอีกสิ่งที่ขาดไปไม่ได้ก็คือกราฟฟิกของตัวเกม Control ที่ผ่านการคัดกรองออกมาให้มีคาเล็คเตอร์ที่เรียบง่าย ซึ่งจะหนักไปในทางของเอฟเฟคเสียมากกว่าที่ยังคงความหนักแน่นในโทนสีที่จัดเต็มทำให้กลายเป็นจุดเด่นของเกม หากชาวเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจสามารถหาซื้อได้ในร้านค้าของ Steam เฉพาะเครื่อง PC เท่านั้น

การต่อสู้บนเครื่อง Game PC Online

หากคุณไม่อยากพลาดกับเกม ใหม่ ๆ อย่าลืมกดติดตาม เกมยิงปืน และและเกมน่าเล่น “Game PC Online” สไตล์ผสมผสาน Beats Music และ FPS ของ เกม Bullets Per Minute

นอกจากเกมมือถือและเกมออนไลน์แล้ว แอดยังมีเกมดี ๆ มาแนะนำ ufabet777 ไว้ให้เพื่อน ๆไว้เล่นในยามว่าง