home ข่าวเกมทั่วไป, เกม PC, เกมคอนโซล การกลับมาอีกครั้ง ของ Demon’s Souls เกมหัวร้อน ในภาค Remake บน Playstation 5

การกลับมาอีกครั้ง ของ Demon’s Souls เกมหัวร้อน ในภาค Remake บน Playstation 5

 หลังจาก Demon’s Souls ในภาคต้นฉบับ ได้ออกมาให้เล่น กันบนเครื่องเกมสุดฮิตอย่างเครื่องPlaystation 3 ในปี 2009 ล่าสุดทางทีมงานผู้พัฒนาตัวเกมจากค่าย FromSoftware ได้ทำการจับเกมนี้ขึ้นมาปัดฝุ่นฟื้นชีวิตกลับมากในชื่อ
Demon’sSoulsRemake ลงในเครื่องGen ใหม่ อย่างPlaystation 5 อีกครั้งทำให้กราฟฟิคภาพและองค์ประกอบต่าง กระทั่งการควบคุมได้ดีมากขึ้นกว่าเก่า โดยได้ทีมงานผู้พัฒนาจากเกมShadow of Colossusมาเป็นผู้ทำการปัดฝุ่นเกมนี้

Demon’s Souls

ตัวเกมของ Demon’s Souls ขึ้นชื่อว่า เป็นรากฐาน ของเกมตะกูลDark-Soulsก็ว่าได้

เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นต้องพูดเรื่องความยาก ที่จะทำให้แฟนเกมตระกูลSouls ต้องหัวร้อนกันอย่างไม่ต้องสงสัยด้านเกมเพลย์ของDemon’s Souls Remake นั้นเหล่าแฟนๆคง เคยผ่านกันมาแล้วไม่มากก็น้อยตัวเกมยังคงระบ เกมแนว Action RPG เดินลุยตามแบบฉบับส่วนด้านเกมเพลย์ในการต่อสู้ของDemon’s Souls Remakeที่มีความยากในระดับนึงที่ผู้เล่นนั้น จะต้องอ่านจังหวะของศัตรูเเล้วอาสัยช่องว่างในการเข้าโจมตี โดยที่ผู้เล่นไม่สามารถโจมตีแบบมั่วๆได้ ทำให้ตัวเกม มีความท้าทาย ในอีกระดับเลยทีเดียวในเนื้อเรื่องของDemon’s Souls Remake

 ของ Demon’s Souls เกมหัวร้อน

โดยเรื่องราวหลักจะอยู่ที่ Boletaria หลังถูกทำลายจาก ดิโอลด์วัน ซึ่งถูกสะกด ด้วย อาร์คสโตนที่เหล่าผู้กล้าได้สร้างขึ้นผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้กล้าที่จะมา เพื่อหยุดยังราชาAllant ที่สิบสองที่หลงผิดที่จะพยามครอบครองพลังของ ดิโอลด์วัน เพื่อจะใช้อำนาจในการปกครองดินแดนอื่นหลังจาก ดิโอลด์วัน ถูกคลายสะกดหมอกควันประหลาดเเละเหล่าปีศาจได้กลับมาอีกครั้ง กลืนกินไปทั่วทั้งอนาจักรยิ่งกลืนกินวิญญาณยิ่งทำให้พลังของปีศาจแข็งแกรงขึ้นจนรวมตัวกันเป็น อาร์คเดม่อนทำลายล้างสิ่งมีชีวิตไปทั่วโลกเมื่ออาร์คเดม่อนแข็งแกรงมากขึ้นเท่าไหร่พลังของดิโอลด์วันก็เพิ่มมากขึ้นไปด้วย จึงทำให้ผู้กล้าต้อง ออกมาเดินทางเพื่อกำจัด อาร์คเดม่อน ตามที่ต่างๆ

กราฟฟิค ในDemon’s Souls-Remake ทำออกมาได้ดี มากๆ

ด้านกราฟฟิค ในDemon’s Souls-Remake ทำออกมาได้ดี มากๆ

ซึ้งDemon’s Souls Remake ได้ถูกนำกลับมา ทำใหม่ แน่นอนว่า รายระเอียดต่างยอมต้องดีกว่าเดิมไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ภาพต่างๆ การเคลื่อนไหวของตัวระครในเกม ที่ทำออกมาได้สมกับเป็นเกม Exclusiveของ Playstation ในยุคเครื่อง Gen ใหม่ ที่เเสดงคุณภาพออกมาได้สมกับ เป็นเกมที่ถูกนำกลับมา Remake ใหม่ให้แฟนเกมได้เล่นกัน

หากคุณกำลังมองหาเกมใหม่ ๆ ไว้เล่นแบบเพลิน ๆในวันหยุด ขอแนะนำ แนวเกม FPS Shooter
เกมแนะนำ 5 อันดับ เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอด (Survival) เล่นแบบเพลินๆ สุดเด็ด สุดมัน

นอกจากจะมี เกม Pc เกมคอนโซล น่าสนใจแล้วแอดยังมีเกม บาคาร่า66 ที่สามารถเล่นกันได้แบบสบาย ๆ