home ข่าวเกมทั่วไป สาเหตุที่ เกม League of Legends Wildrift รับความนิยมอย่างมาก น่าเล่นกว่า MOBA

สาเหตุที่ เกม League of Legends Wildrift รับความนิยมอย่างมาก น่าเล่นกว่า MOBA

ก่อนจะเริ่มอ่านบทความขอขึ้นก่อนนะบทความนี้เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นของผู้เขียนเพียงเท่านั้นที่มีต่อเกม  League of Legends Wildrift  กับเกม MOBA เกมอื่นๆที่เคยเล่นน สำหรับเกมLeague of Legends Wildriftแล้วเป็นเกมที่มีต้นฉบับมาจากเกมLeague of Legends บนคอมพิวเตอร์นั้นเองซึ่งก็เป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมาก จนกระทั่งเคยเป็น MOBA ที่ได้รับความนิยมสูงสุดบนโลกเลยทีเดียว หลังจากที่ผ่านไป 10 ปีเกมLeague of Legendsที่มีผู้พัฒนาโดย RIOT ก็หันมาทำการตลาดบนเครื่องสมาร์ทโฟนโดยทำเกมLeague of Legends Wildrift ขึ้นมา

League of Legends Wildrift

League of Legends Wildrift t มีความหลากหลายทางด้านการเล่นในตัวละคร

        และทำไมเกมLeague of Legends Wildriftที่กลายเป็นเกมที่น่าเล่นนั่นก็เพราะว่าตัวเกมนั้นมีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลาซึ่งการอัพเดทนั้นก็จะทำให้การเล่นเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากนอกจากการอัพเดทแล้วตัวละครก็เป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เกมLeague of Legends และเกมLeague of Legends Wild riftมีความหลากหลายทางด้านการเล่น โดยส่วนใหญ่แล้วเกม MOBAจะมีการล็อคตำแหน่งตัวละครเพื่อให้เล่นได้อย่างถูกจุดหรือเรียกได้ว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุดนั่นเองแต่ไม่ใช่กับเกมLeague of Legends และLeague of Legends Wildriftเพราะว่าเกมนี้ถึงแม้จะมีการล็อคตำแหน่งของตัวละครเช่นเดียวกับเกมอื่นและการที่จะนำตัวละครนั้นไปเล่นในตำแหน่งที่ถูกล็อคมาไว้แล้วก็ถือว่าเป็นสิ่งที่ดีสำหรับการไต่อันดับ

เกม League of Legends Wildrift

แต่ว่าในเกมLeague of Legends ทั้งใน 2 รูปแบบไม่ว่าจะเป็นบนคอมหรือบนมือถือสามารถเปลี่ยนแปลงตำแหน่งของตัวละครได้อยู่เสมอเนื่องจากสกิลของตัวละครนั้นทำให้ผู้เล่นเล่นได้อย่างหลากหลายมากขึ้นอย่างเช่นการนำตัวนักเวทย์หรือว่าเมจที่ต้องเล่นในตำแหน่งเรียนกลางมาเล่นในตำแหน่ง support  สำหรับบางตัวก็สามารถทำได้นะครับเนื่องจากมีสกิลอำนวยต่อการเล่น หรือแม้กระทั่งบางครั้งการเอาตัวตำแหน่งsupport หรือว่าตัวแทงค์ไปเล่นเลนกลางโดยการเปลี่ยนแปลงไอเทมที่จะออกก็ทำให้เกิดการเล่นใหม่ได้เช่นเดียวกันซึ่งการเล่นลักษณะนี้มีให้เห็นกันมากในYouTube สำหรับการเล่นที่จะสร้าง Content เพื่อความสนุกสนาน ซึ่งก็มีหลายครั้งที่ผู้เขียนเอามาเล่นตามด้วยเช่นกันซื้อมันก็เป็นความแปลกใหม่มากเลยทีเดียว นี่แหละคงเป็นสิ่งที่ทำให้เกมLeague of Legends Wildrift แตกต่างจากเกมอื่น

เกมLeague of Legends และ League of Legends

ถ้าหากใครยังไม่ได้ลองเล่นเกมนี้แล้วล่ะก็ต้องโหลดมาลองเล่นแล้วแหละแล้วไปลองเล่นอะไรแปลก ๆ ในเกมนี้กันดูนะเชื่อได้ว่าจะสนุกมากกว่าเกมส์อีกมากมายอยากแน่นอน 

สามารถกดติดตาม เกมยืงปืน และเกมอื่น ๆที่น่าสนใจ เทคนิคดี ๆ เกมLeague of Legends Wildrift เกมที่ได้ความนิยมอย่างล้นหลาม