home เกมมือถือ มหากาพย์สงครามของชนเผ่าไวกิ้งของการเดินทางสู่ดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ไปกับ เกม Assassin’s Creed Valhalla

มหากาพย์สงครามของชนเผ่าไวกิ้งของการเดินทางสู่ดินแดนแห่งสรวงสวรรค์ไปกับ เกม Assassin’s Creed Valhalla

                นับว่าเป็นอีกหนึ่งเกมที่มีแฟนเกมต่างก็รอติดตามกันไม่น้อยเลยทั้งบนเครื่อง Game PC Online หรือ บนแพลตฟอร์มต่างๆ ที่ขยันผลิตภาคต่อมาให้เล่นกันทุกปีจากทา เกม Assassin’s Creed Valhalla เป็นแนว Action ที่มาในสไตล์ Open World แต่ในครั้งนี้จะพาผู้เล่นย้อนกลับไปสู่สงครามแห่งตามนานสุดดิบเถื่อนของชนเผ่าไวกิ้งที่ผู้เล่นจะได้มาส่วมบทบาทเป็น Eivor ที่ผู้เล่นสามารถกำหนดได้ตามต้องการว่าจะให้เป็นชายหรือหญิง เนื้อเรื่องของเกมจะเล่าถึงชนเผ่าไวกิ้งที่อยู่แบบหลบๆ ซ่อนๆ ที่ก็เปรียมด้วยความสุข ไม่นานก็ได้เกิดการรุกรานจากกองทัพต่อต้าน King Alfred แห่ง Wessex ที่กล่าวหาว่าชนเผ่านี้นอกรีดไร้อารยธรรมไม่ควรถือกำเนิดขึ้น ส่งผลให้ Eivor ต้องออกสนองข้อกล่าวหาทั้งหมดรวมถึงยุติสงครามเพื่อพาชนเผ่าของเขาไปสู่ดินแดนที่มีนามว่า Valhalla

เกม Assassin’s Creed Valhalla

เกม Assassin’s Creed Valhalla บนเครื่อง Game PC Online ของชนเผ่าไวกิ้ง

ระบบ Gameplay

            วัตถุดิบที่สำคัญไม่ต่างจากเนื้อเรื่องของ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay จากทางนักพัฒนาดั่งเดิมตั้งแต่ภาคแรกจนถึงปัจจุบันอย่าง UBISOFT มาสานห์ต่อความมันส์เหมือนเดิม เมื่อเข้าสู่เกมนี้ผู้เล่นจะได้อยู่ในมุมมองบุคคลที่ 3 หรือ TPS ในเกมนี้ยังคงเน้นไปที่การรอบเล้นที่ดูคล่องแคล้วว่องไวกว่าเดิม ถ้าหากใครเบื่อกับการหลบซ่อนก็สามารถออกไปต่อคอมโบความมันส์ได้ด้วยอาวุธจากชาวไวกิ้งแต่ก็ปรับปรุงให้กรใช้ทักษะของตัวละครมีความหลากหลายที่ไม่ซ้ำจากภาคก่อนอย่างแน่นอนเลยทีเดียว นอกจากนี้การดำเนินเรื่องของเกมจะไม่ได้มีแค่เนื้อเรื่องยังมีภารกิจย่อยและมินิเกมเบาสมองให้เล่นผ่อนคลายอีกด้วย

เกม Assassin’s Creed Valhalla บนเครื่อง Game PC Online

ระบบ Graphics

            Game PC Online ของเกมที่มีชื่อว่า Assassin’s Creed Valhalla ที่ออกแบบงานภาพมีความสมจริงที่อิงค์มาจากประวัติศาสตร์แผนที่ของเกาะอังกฤษโบราณที่ทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับยุคสมัยที่ไม่เคยปรากฏบนหน้าประวัติศาสตร์ เอฟเฟคที่มีความดุดันเลือดสาดแต่ก็มีบางส่วนที่ตัวเกมทำการเซ็นเซอร์ไว้บ้าง ถ้าหากเกมเมอร์ท่านใดที่สนใจเกมนี้ยังมีจำหน่ายใน STEAM ทั้งบนเครื่อง PC และบนแพลตฟอร์มอื่นๆ

เกม Assassin’s Creed Valhalla-มหากาพย์สงครามของชนเผ่าไวกิ้ง

หากคุณอยากพบเกมที่ให้ความสนุกสนานดี ๆ อย่าลืมกดติดตาม Game อัพเดท
ข่าวสารเกมดี ๆ ที่น่าสนใจ “Game PC Online” ของการเอาชีวิตรอดบนภูเขาอันหนาวเหน็บ กับ เกม The Long Dark