home รีวิวเกม 5 สุดยอด เกมมือถือแนว Open World ภาพภาพกราฟฟิกสวยสบายตา น่าเล่น

5 สุดยอด เกมมือถือแนว Open World ภาพภาพกราฟฟิกสวยสบายตา น่าเล่น

            วันนี้เราจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ เกมมือถือแนว Open World ที่มีภาพกราฟฟิกสวยสบายตา น่าเล่น ซึ่งมีหลากหลายรูปแบบ ให้อารมณ์ความรู้สึกแตกต่างกันไป หากเพื่อนๆกำลังมองหา

เกมมือถือแนว Open World

เกมมือถือแนว Open World มาเล่นเพลินๆ บอกเลยว่าเพื่อนๆมาถูกทางแล้ว

1.Grand Criminal Online

            Grand Criminal Online ถือเป็นเกมมือถือแนว Open World ที่มีกราฟฟิกพอใช้ได้ ซึ่งผู้เล่นนั้นจะต้องทำภารกิจฟันฝ่าอุปสรรค์ในเมืองแห่งอาชญากรรมอันน่าตื่นเต้น มีฟังชันก์มากมายให้เราได้ใช้ ทั้งการซื้อของ แต่งตัว ออกแบบทรงผม แต่แอบบังคับตัวละครยากไปนิด

เกมมือถือแนว Open World-Ylands

            2. Ylands

            Ylands นั้นเป็นเกมมือถือแนว Open World ที่มีกราฟฟิกแบบ Pixel 3D สวยงาม เนื้อเรื่องเกี่ยวกับการผจญภัยอันน่าค้นหา มีสถานที่ในการผจญภัยรวมถึงรูปแบบการเล่นให้เลือกหลากหลาย ผู้เล่นสามารถตระเวนหาทรัพยากรต่างๆมาคราฟต์เป็นไอเท็มได้

เกมมือถือแนว Open World-High School Gangster

            3. High School Gangster

            High School Gangster เป็นเกมมือถือแนว Open World ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการโดนบูลลี่ในโรงเรียน ซึ่งภารกิจส่วนใหญ่ในเกมจะให้ผู้เล่นจัดการกับแก๊งอันธพาลที่มารังแกเด็กๆ โดยมีอาวุธหลากหลาย อาทิเช่น ไม้เบสบอล นวม เป็นต้น หลังจากนั้นจะได้รับรางวัล ค่าประสบการณ์ และอัพเลเวล ยิ่งคุณอัพเลเวลมากไหร่น้ำหนักการต่อยของตัวละครก็จะแรงมากยิ่งขึ้น

เกมมือถือแนว Open World-Sky Children of The Light

            4. Sky Children of The Light

            Sky Children of The Light นั้นเป็นเกมมือถือแนว Open Worldที่มีภาพบรรยากาศในเกมสวยงามน่ามองมาก ให้ความรู้สึกอบอุ่น เส้นเรื่องเล่าถึงชนเผ่าหนึ่งบนท้องนภาที่ผู้เล่นต้องโบยบินไปให้ถึงจุดหมายด้วยปีกซึ่งได้จากการประทานพร และแต่ละปีกนั้นก็จะมีความสามารถพิเศษแตกต่างกันขึ้นอยู่กับการอัพเกรด มีสกิลต่างๆคอยช่วยเหลือเพื่อนำไปสู่ความสำเร็จขณะเพื่อนๆทำภารกิจต่างๆ    

เกมมือถือแนว Open World-Taxi sim 2020

            5. Taxi sim 2020

            เอาใจสายซิ่งด้วย Taxi sim 2020 ที่เป็นเกมมือถือแนว Open World แทบไม่ต้องเดาว่าเกมนี้นั้นเล่นอย่างไร เพราะผู้เล่นต้องสวมบทบาทสมมุติเป็นคนขับแท็กซี่แบบเสมือนจริง บนเส้นทางที่เสี่ยงอันตราย คุณจะต้องรับส่งผู้โดยสาร รวมถึงขับรถให้สุภาพ มีมารยาท และถูกกฎจราจร ส่วนรถนั้นมีให้เลือกด้วยกันหลายยี่ห้อตามกำลังทรัพย์

กดติดตามเซ็บไซต์ เกมยิงปืน
ข่าวสารเกมที่น่าสนใจ เกมแนว Open world คืออะไร ทำไมถึงแตกต่างจากเกม RPG อื่น ๆ