home ข่าวเกมทั่วไป, เกม PC 4 เกมยอดฮิต ที่เชื่อว่า เพื่อนๆต้องเคยเเอบเล่นในห้องคอมเมื่อตอนสมัยเรียน

4 เกมยอดฮิต ที่เชื่อว่า เพื่อนๆต้องเคยเเอบเล่นในห้องคอมเมื่อตอนสมัยเรียน

4 เกมยอดฮิต ย้อนกลับไปในสมัยเรียนวิชาคอมพิวเตอร์ เมื่อการเรียนในวันแรกเริ่มขึ้น  หลายๆคนก็ต้องมาคอยลุ้นว่าตัวเองจะได้นั่งคอมเครื่องไหนแล้วเครื่องนั้นจะดีหรือไม่ดี แต่สิ่งที่ทุกคนลุ้นกันอย่างใจจดใจจ่อไปกว่านั้น นั่นคือ คอมของใครจะมีเกมต่างๆ ติดมากับเครื่องบ้างหรือเปล่าและนอกจากการได้หาเกมสนุกๆต่างๆที่ซ่อนอยู่ในคอมแล้ว สิ่งที่สนุกและตื่นเต้นไปกว่านั้นนั่นก็คือการที่ต้องคอยแอบเล่นเกม โดยให้คุณครูเห็น ถือเป็นสิ่งที่เพิ่มความสนุกและตื่นเต้นแบบคูณ 2 กันเลยทีเดียว และวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปย้อนดูเกมยอดฮิตที่ต้องแอบเล่นกันในห้องคอมกัน

4 เกมยอดฮิต 1

4 เกมยอดฮิต ที่ซ่อนอยู่ในคอมและเพิ่มความสนุกตื่นเต้นแบบคูณ 2

   1. space cadet 

   เกมเพ้นบอลสุดคลาสสิค ที่มีกันเเทบทุกเครื่อง เรียกได้ว่าในคาบเรียนวิชาคอมนอนนั้น ใครค้นหาเกมนี้ที่ซ่อนอยู่ภายในเครื่องเจอละก็ คุณคือ “The best”  ของห้องจริงๆ ด้วยความสนุกของตัวเกม บวกกับความตื่นเต้นว่าจะโดนครูจับได้มั้ย บอกเลยว่าสมัยนั้นตื่นเต้นเอามากๆ เกมนี้สามารถพักจอเล็กๆไว้คอยหลบสายตาของครูได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

4 เกมยอดฮิต-counter strike  2

   2. counter strike 

   อีกหนึ่งเกม ที่แค่พกติดมากับแฟรนไดร์ก็ติดตั้งเองได้ง่ายๆ พร้อมเล่นในห้องเรียนได้ในทันที  เรียกได้ว่าใครที่เอามาละก็ เพื่อนต่อคิวขอลงกันเป็นแถวเลยทีเดียวด้วยระบบเกมที่เล่นง่าย สนุก เน้นเล่นไงจบไว ไม่ต้องใช้สเปคเครื่องที่สูงอะไรมากมาย  คอมโรงเรียนจะเก่าแค่ไหนก็เล่นเกมนี้ได้มันส์และลื่นไหลอย่างแน่นอน

4 เกมยอดฮิต-battle realm

   3. battle realm

   เกมสร้างฐาน ต่อสู้ระหว่างเผ่าพันธุ์ การจะเล่นเกมนี้จบในห้องคอมเป็นอะไรที่ยากเอามากๆ ทั้งใช้เวลาติดตั้งที่ค่อนข้างนานหากเทียบกับเกมอื่น  แต่ด้วยความสนุกของตัวเกม จะติดตั้งนานแค่ไหนเราก็รอได้เสมอฮ่าๆ  และด้วยการเล่นที่จบยาก  พอใกล้จะจบก็ดันหมดคาบเรียนเสียแล้ว ทำให้เกมนี้เป็นอีกเกม ที่นักเรียนหลายคนต้องขอนำกลับไปลงคอมเล่นต่อที่บ้าน แทบทุกคน เพราะไม่อย่างนั้น มีค้างคาในคาบเรียนอย่างแน่นอน 

4 เกมยอดฮิต-what out behind you hunter

4. what out behind you hunter 

   เกมที่เหล่าชายชาตรี ต้องเล่นให้ได้ เพื่อพิสูจน์ความเก่งกาจในการต่อสู้ และการหลบหนีจาก คนป่าที่จะคอยตามมาสอยตูดเราให้ได้ เกมนี้เป็นเกมออนไลน์ที่สามารถเข้าไปเล่นผ่านหน้า Google ได้เลย ถือเป็นอีกเกมที่สร้างเสียงหัวเราะได้อย่างดีในห้องเรียนมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเกมนี้ เพราะเกมนี้เค้าฮิตกันมากในห้องเรียน 

   เป็นอย่างไรกันบ้างกับ  “4 เกมที่ผลเชื่อว่า เพื่อนๆต้องเคยเเอบเล่นในห้องคอมเมื่อตอนสมัยเรียน”  ยังมีอีกหลายเกมมากๆ ที่ฮิตกันในห้องคอมนี่เป็นเพียงแค่เกมส่วนหนึ่งที่หยิบยกมาเพียงเท่านั้น เพราะเกมเหล่านี้ ถึงแม้จะเก่า แต่ยังคงความคลาสสิกความสนุกได้อยู่เสมอ หากเพื่อนๆมีเกมไหนแนะนำก็อย่าลืมมาบอกต่อกันในนี้ด้วย

ฝากกดติดตาม เกมยิงปืน
ข่าวารเกมที่น่าสนใจ สุดยอด 4 เกมฮิต ในสมัยก่อนที่ฮิตมากๆในตอนนั้น