home ข่าวเกมทั่วไป เกมAge Of Empires III : Definitive Edition ตัวละครโดยผู้เล่นมีบทบาทเป็นผู้นำคอยสั่งการกองกำลัง

เกมAge Of Empires III : Definitive Edition ตัวละครโดยผู้เล่นมีบทบาทเป็นผู้นำคอยสั่งการกองกำลัง

            สำหรับ Age Of Empires III : Definitive Edition เป็นเกมใหม่ที่เพิ่งปล่อยตัวออกมาในวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมานี้ ซึ่งเพียงวันแรกก็มีจำนวนยอดผู้ดาวน์โหลดเกมสูงมาก เรียกกันว่าเป็นยอดดาวน์โหลดที่ช่วยการันตีความยิ่งใหญ่ของเกมเลยก็ว่าได้ เกมAge Of Empires III : Definitive Edition เป็นเกมที่ทำออกมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันแล้วหลายภาค วึ่งทุกๆ ภาคก็ล้วนประสบความสำเร็จด้วยกันทั้งสิ้น โดยความพิเศษของภาคนี้คือการนำระบบ4K , โมเดล 3D, ระบบHistorical Battles, ระบบArt of War รวมถึงมีบทเพลงประกอบในเกมเป็นเพลงใหม่ที่เพิ่มความพิเศษเข้ามาด้วย

เกมAge Of Empires III : Definitive Edition

เกมAge Of Empires III : Definitive Edition ทำออกมาให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันแล้วหลายภาค

นอกจากนี้ตัวเกมในภาคนี้ยังเป็นการพัฒนาร่วมกันระหว่างXbox Game Studiosและ Microsoftจุดเด่นเลยก็คือ มุมกล้องที่สามารถตัดให้ไกลกว่าเดิม ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผู้เล่นสามารถมองเห็นพื้นที่ในเกมที่มากขึ้น(แต่ก็มีมุมกล้องค่อนข้างจำกัดแต่ด้วยมุมกล้องที่ไกลกว่าเดิมจึงไม่เป็นปัญหากับผู้เล่นมากนัก)เกมAge Of Empires III : Definitive Editionเป็นเกมแนว RTSหรือที่เข้าใจง่ายๆ คือเกมสร้างตัวละครโดยผู้เล่นจะได้รับบทบาทเป็นผู้นำคอยสั่งการกองกำลังสร้างฐานกองกำลังของเรารวมถึงรวบรวมทรัพยากรเพื่อนำสรรพกำลังรวมถึงสรรพอาวุธต่างๆ ไปต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามสงครามที่เกิดขึ้นในภาคนี้เป็นการต่อสู้ในพื้นที่เด่นๆ เช่นประเทศญี่ปุ่น ประเทศฝรั่งเศส ภูมิภาคยุโรป ประเทศอเมริกา

เกมAge Of Empires III : Definitive Edition-การนำระบบ4K , โมเดล 3D

นอกจากนี้ยังมีชนเผ่าต่างๆ รวมด้วยสำหรับชนเผ่าในภาคนี้ที่เพิ่มเข้ามาเป็นพิเศษคือ ชนเผ่าอินคา และ ชนชาติสวีเดน แต่เป็นที่น่าเสียดายที่เกมนี้ไม่มีรองรับในระบบภาษาไทยแต่หากว่าเพื่อนๆ จะมองเป็นโอกาสก็คือเพื่อนๆ จะสามารถฝึกทักษะภาอังกฤษไปพร้อมๆ กับการเล่นเกม (เกมนี้จึงเป็นอีก 1 เกมที่แนะนำแก่น้องๆ หนูๆ
เพราะจะได้ทั้งความสนุกสนานจากการเล่นเกมความเชี่ยวชาญด้านภาษาจากระบบภาษาอังกฤษที่ใช้ภายในเกม) หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจที่จะเล่นเกมนี้สามารถติดตามได้ในSteam ในราคาที่ 289 บาท และหากซื้อเซตใหญ่ก็ยังมีส่วนลดเพิ่มเติมอีก 25% นับว่าเป็นส่วนลดที่มากและไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว

เกมAge Of Empires III : Definitive Edition-ชนเผ่าอินคา และ ชนชาติสวีเดน

สามารถกดติดตาม เกมยิงปืน
ข่าวสารเกมที่น่าสนใจ รีวิวเกม Tekken 7 เกมต่อสู้สุดมันส์ยุคบุกเบิกของเด็ก 90