home รีวิวเกม รีวิวเกมส์ Stardew Valley คุณได้จำลองการใช้ชีวิตในฟาร์มได้อย่างอิสระ ที่เหมาะสมกับทุกวัย

รีวิวเกมส์ Stardew Valley คุณได้จำลองการใช้ชีวิตในฟาร์มได้อย่างอิสระ ที่เหมาะสมกับทุกวัย

รีวิวเกมส์ Stardew Valley วันนี้ก็อยู่กับเราเช่นเคย และเช่นเดียวกันเราได้ไปเจอเกมส์เก่าเกมส์นึง แต่ความสนุกนั้นกลับไม่เก่าลงเลย เกมส์ที่เราพูดนั้นก็คือ Stardew Valley เกมสุดโด่งดัง ที่ระบบเกมส์จะให้คุณได้จำลองการใช้ชีวิตในฟาร์มได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็น การเกษตร การค้าขาย การดำรงชีวิตไปแต่ละวัน รวมทั้งระบบซื้อขาย การตกปลา ขุดเหมือง และทำภารกิจ ที่หากคุณได้ลองบอกเลยว่าคุณจะเล่นจนกินเวลาชีวิตไปยาวเลยละ นอกจากนี้เกมส์ยังได้ใช้ความเป็นพิกเซล และตัวการ์ตูนสุดน่ารักให้เหมาะสมกับผู้เล่นทุกวัย เกมส์นี้เคยโด่งดังและฮิตสุดๆในPC และสิ่งที่เซอไพรส์มากกว่านั้นคือจุดเริ่มต้นของเกมส์ปลูกผักเกมส์นี้ โดยเกมส์นี้ได้ถูกพัฒนายาวนานถึง 4 ปี และที่สำคัญมีผู้พัฒนาและสร้างเพียงคนเดียวเท่านั้น เกมส์นี้ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพียงคนๆเดียว คือ Eric Barone

รีวิวเกมส์ Stardew Valley

รีวิวเกมส์ Stardew Valley เกมมือถือทำฟาร์ม การเกษตร การค้าขาย ได้อย่างเพลิดเลิน

Eric Barone ชายหนุ่มคนนึงที่เขาได้ฝันสร้างเกมส์ให้กับตัวเอง โดยทั้งหมดในเกมส์นั้น เขาเป็นคนคิดค้นทั้งหมดไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิค ระบบ เสียงดนตรี และทั้งหมดที่มีอยู่ในเกมส์ ต่อมากลังจากเริ่มพัฒนามาเรื่อยๆเขาก็ได้สร้างฐานแฟนคลับ โดยสร้างแฟนเพจตอนกำลังพัฒนา และถามความคิดเห็นพร้อมทั้งรับฟังและปรับปรุง จนในที่สุดพอได้วางขาย กลับโด่งดังและถือเป็นเกมส์ปลูกผักของคนยุคใหม่ที่คนเล่นเยอะที่สุดและฮิตที่สุด จนสร้างความประสบผลสำเร็จมากมายทั้งด้าน นักวิจารณ์ ผู้เล่น และรายได้ ทำให้ตอนนั้น ขึ้นเป็นอับดับหนึ่งเกมส์แนวเกษตรเลยก็ว่าได้

รีวิวเกมส์ Stardew Valley -เกมมือถือ

เหตุผลทำไมคนถึงเล่นกันเยอะ อาจเป็นเพราะระบบที่ผู้พัฒนาได้สร้างมาให้เกมส์เล่นง่ายแต่ไม่น่าเบื่อ หม่ว่าจะเป็นภาพกราฟิคที่ดูสบายตา ให้อารมณ์ความรู้สึกเหมือนเกมส์ยุคเก่าแต่มีความสร้างสรรค์รวมอยู่ ที่ว่าไม่เบื่อง่ายเพราะอะไรอาจเป็นเพราะ อาจเป็นเพราะการที่ผู้พัฒนาเอาใจใส่ตัวเกมส์อยู่ตลอด ไม่ว่าจะอัพเดตสิ่งนู่นสิ่งนี้เขามาจนทำให้เกมส์ไม่น่าเบื่อ เเละยังมีกิจกรรมมากมาย ไม่แน่นะในอนาคต เราอาจได้เห็นการอัพเดตครั้งใหญ่คือการที่สามารถเชื่อมต่อเล่นกับเพื่อนได้

รีวิวเกมส์ Stardew Valley-ผู้สร้าคือ Eric Barone

และสุดท้ายนี้อยากฝากคนที่กำลังหาเกมส์แนวปลูกผัก ค้าขาย ใช้ชีวิตแบบเกษตร ขุดเหมือง บอกเลยว่าสนุกมากๆ เล่นฆ่าเวลาได้ดี และยังเพลินอีกต่างหากละ ตัวเกมส์นะครับมีราคาอยู่ที่ 279 บาทเงินไทย  หาช่วงเวลาตอนเขาลดราคาแล้วซื้อคุ้มสุดๆ อย่าลืมไปลอง เราได้รีวิวจาการซื้อมาลองเล่นแล้ว ไม่ผิดหวังเลยให้คะแนน ความสนุกเต็มสิบเลย ไปหามาเล่นกันเลยน๊า

ฝากกดติดตาม อัพเดทเกม
ข่าวสารเกมที่น่าสนใจ ปลูกผักทำฟาร์มเกม STORY OF SEASONS FRIENDS OF MINERAL TOWN